Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ (phần 1)

Sửa nhà là công việc cần thiết để tạo nên ngôi nhà mới đẹp và khang trang hơn, sau một thời gian sử dụng ngôi nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp, vì thế bạn muốn chuyển sang một căn nhà mới nhưng kinh phí hạn chế việc xây mới, mua mới, nên hôm nay công ty Xây Dựng Kim Anh xin giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm sữa chữa nhà được đúc kết từ rất nhiều công trình sửa chữa nhà phố bên công ty chúng tôi đã thi công sửa chữa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

I. Dấu hiệu căn nhà của bạn cần sửa nhà

1.1 Căn nhà quá cũ

Khi nghĩ đến sửa nhà chắc các bạn đã thấy ngôi nhà đã quá cũ kỹ theo năm tháng sử dụng các vị trí tường, trần nhà, sàn nứt, thấm tường, sơn bong tróc…. Các kết cấu trong nhà đã xuống cấp và trở nên mục nát. Lúc này bạn bắt đầu nghĩ đến việc cải tạo lại ngôi nhà của mình đây là lý do đầu tiên chúng tôi nhắc đến trong dấu hiệu nhà cần sửa nhà.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ - Xây Dựng Kim Anh

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

1.2 Công tác xây dựng mới không thuận lợi

Đối với một số vị trí ngôi nhà trong các hẽm nhỏ và một số yếu tố khác ảnh hưởng đến việc tiến hành công tác xây dựng. Trong đó có một số yếu tố chúng ta cần  lưu ý như công tác đập phá nhà cũ gặp nhiều khó khăn, có thể ảnh hưởng đến kết cấu nhà xung quanh, nên chúng ta khó khăn cho việc xây mới nên cần cải tạo lại ngôi nhà đó là lựa chọn tốt nhất, vừa có thể đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận. Nhưng nếu bạn muốn xây dựng mới căn nhà bạn phải tham khảo và được tư vấn của các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng. Để vừa có thể xây dựng nhà vừa đảm bảo an toàn cho nhà kế bên. Nếu như hiện trạng quá phức tạp, có thể tính toán đến phương án cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà cũ.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ - Xây Dựng Kim Anh

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Ngoài ra:

Nhà trong vị trí hẹp như hẻm nhỏ cũng phần nào ảnh hưởng đến công tác xây nhà. Vì tại các vị trí này, sẽ rất khó khăn cho các đội xây dựng đưa các phương tiện. Thiết bị máy móc, xe cơ giới chuyên dụng vào vi trí xây mới. Cũng như việc vận chuyển vật tư, xà bần rác thải ra vào công trường cũng gặp nhiều trở ngại. Nhà liền kề và nhà trong hẻm nhỏ nếu nhà của chúng ta nằm trong khu vực quy hoạch cũng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc xây nhà mới theo thiết kế của mình, vậy nên lựa chọn việc sửa nhà, cải tạo nhà cũ là phương án tối ưu nhất.

1.3 Khả năng tài chính của gia chủ

Việc xây lại ngôi nhà mới mang đến nhiều ưu điểm cũng như sự thoải mái lựa chọn của gia chủ. Nhưng đôi khi nó lại không phù hợp với những gia đình tài chính kinh tế hạn hẹp nên việc xây dựng nhà mới gặp nhiều khó khăn, hoặc ngôi nhà của bạn đang sử dụng tốt mà nhu cầu của bạn chỉ cần thay đổi lại một số thiết kế cơ bản trong ngôi thất nhà. Thì có thể không cần tính toán đến việc đập phá và xây dựng lại hoàn toàn ngôi nhà mới.

II. Một số cách sửa chữa cải tạo nhà cũ đẹp

2.1 Sơn mới toàn bộ cho căn nhà

Lớp sơn bên ngoài mang lại vẽ đẹp cho căn nhà của bạn .chỉ cần thay lớp sơn mới sẽ khiến cho căn nhà của bạn sáng lên, nếu muốn mới lạ, bạn có thể thay đổi màu sơn.Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế thêm một trang trí bên ngoài như hòn nam bộ , hàng rào…. mẫu bên ngoài để tạo sự khác biệt cho căn nhà. Những điều này không tốn kém quá nhiều nhưng tạo được nhiều hiệu ứng tích cực cho căn nhà của bạn.

Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu sửa nhà uy tín trọn gói tại HCM

Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu sửa nhà uy tín trọn gói tại HCM

2.2 Thêm lầu, nâng tầng cho căn nhà của bạn.

Với diện tích nhà cũ, bạn mong muốn có một căn nhà rộng rãi hơn, có nhiều công năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vậy hãy nghĩ đến việc thêm lầu cho căn nhà của bạn dựa trên nền móng cũ (cải tạo móng ,thêm cột….) và các kiểu thiết kế hiện đại thời nay.


Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá: Xây nhà trọn gói

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá: Sửa nhà trọn gói

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án: Dự án sửa nhà

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án: Dự án xây nhà


Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu sửa nhà uy tín trọn gói tại HCM

Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu sửa nhà uy tín trọn gói tại HCM

2.3 Thay đổi hệ thống cửa

Cửa sổ và cửa ra vào tạo nên bộ mặt của căn nhà. Việc thay đổi hệ thống cửa trong căn nhà của bạn là cách sửa chữa nhà đẹp hiệu quả và mang đến cho bạn một sự mới mẽ hơn, sang trọng hơn. Bạn có thể đổi kiểu cửa rộng hơn thay cửa gỗ bằng cửa kính để căn nhà trở nên thoáng đãng, mát mẻ và nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Cảm ơn các bạn và quý khách hàng đã theo dõi phần 1 kinh nghiệm sửa chữa nhà của công ty chúng tôi hẹn gặp lại các bạn ở phần 2 kinh nghiệm sửa chữa nhà (cách lựa chọn thầu xây dựng sửa chữa nhà uy tín). Các bạn có thể tham khảo một số công trình sửa chữa nhà của công ty Xây Dựng Kim Anh tại Website: www.xaydungkimanh.com hoặc Email: xaydungkimanh@gmail.com

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty sửa nhà Kim Anh để chúng tôi mang đến căn nhà đáng sống dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa nhà, cải tạo lại nhà cũ xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn, cung cấp bảng giá sửa nhà một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi