Xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu tiền 1m2?

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Xây Dựng Kim Anh sẽ từ 5.000.000 đ/m2. Giá đã bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Thi công và Bảo hành.

Cách tính giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá xây nhà:

  • Giá xây nhà cấp 4 trọn gói: 5.300.000 – 6.000.000 (vnđ/m2)

Để bạn có thể nắm được chi phí xây dựng nhà cấp 4 cho công trình của mình, Xây Dựng Kim Anh cung cấp công thức tính cụ thể như sau:

Giá xây nhà trọn gói cấp 4 = Diện tích x Đơn giá m2

Công thức tính này cho bạn cái nhìn sơ bộ và dễ hình dung để dự trù chi phí cho công trình.

Thông thường chi phí thi công nhà cấp 4 phần thô tại các đơn vị thi công sẽ có giá tương đương nhau và dao động trong khoảng 3.000.000 – 3.300.000 đ/m2 vì giá nhân công và giá vật liệu không có sự chênh lệch lớn. Chính vì thế, các bạn không nên lựa chọn những đơn vị thi công có giá thành quá rẻ vì như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà.

=> Tham khảo thêm nội dung liên quan: Giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Để có thể dự trù được một con số cụ thể và chính xác nhất thì bạn có thể dựa trên bản thiết kế cùng với địa hình vị trí của ngôi nhà định xây. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí xây nhà cấp 4 thì nên lập kế hoạch xây dựng cụ thể và có một dự toán các khoản chi phí. Bên cạnh đó cũng nên tham khảo giá của các đơn vị thi công uy tín để lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

chi phi xay nha cap 4 tron goi-xaydungkimnanh.com

Sau đây là một vài ví dụ về việc tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói đối với một số diện tích nhà thông dụng.

Chi phí xây dựng trọn gói nhà cấp 4 có diện tích 40m2

Dựa trên công thức trên thì với nhà cấp 4 diện tích 40m2 chi phí vào khoảng: 40 x 5.300.000 = 212.000.000 đ.

Đây là diện thích hợp với gia đình gồm 2 vợ chồng. Công năng hợp lý gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 WC.

Nếu chọn phương án tiết kiệm, chủ nhà có thể chọn lối kiến trúc cơ bản, hạn chế trang trí cầu kì. Thay vào đó, sử dụng tông màu thô mộc như, nâu, trắng, xám sẽ là một gợi ý thú vị để không gian sống mang vẻ đẹp bình dị và không kém phần sang trọng.

Chi phí xây dựng trọn gói nhà cấp 4 có diện tích 60m2

Tương tự, với nhà cấp 4 diện tích 60m2 chi phí ước tính là 60 x 5.300.000 = 318.000.000 đ

Diện tích vừa đủ cho gia đình 2 vợ chồng và 1 đứa con, tùy chiều rộng và dài của phần xây dựng mà kiến trúc sư sẽ bố trí hợp lý không gian sao cho thoáng mát, rộng rãi nhất có thể cho căn nhà.

Chi phí xây dựng trọn gói nhà cấp 4 có diện tích 80m2

Tương tự, với nhà cấp 4 diện tích 80m2 chi phí ước tính là 80 x 5.300.000 = 424.000.000 đ

Diện tích vừa đủ cho gia đình 2 vợ chồng và 1 đến 2 đứa con, tùy chiều rộng và dài của phần xây dựng mà kiến trúc sư sẽ bố trí hợp lý không gian sao cho thoáng mát, rộng rãi nhất có thể cho căn nhà.

Chi phí xây dựng trọn gói nhà cấp 4 có diện tích 100m2

Nhà cấp 4 diện tích 100m2 có chi phí xây dựng trọn gói khoảng 530.000.000 đ

Nhà cấp 4 diện tích 100m2 rất lý tưởng cho gia đình từ 3 đến 5 người, diện tích đẹp, cân đối (thường là 5x20m) dễ bố trí phòng và trang trí nội thất.

Dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại Xây Dựng Kim Anh

Dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại Xây Dựng Kim Anh với mức chi phí bình dân chỉ 5.300.000đ/m2 mang đến cho khách hàng:

  • Dịch vụ tư vấn - thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Kỹ sư trách nhiệm, linh hoạt.
  • Đội ngũ thi công lành nghề.
  • Thi công chất lượng, nói không với vật tư giả, vật tư kém chất lượng.
  • Hợp đồng và bảng dự toán xây nhà rõ ràng minh bạch.
  • Bảo đảm tiến độ xây dựng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tất cả công trình qua các năm.

xay nha cap 4 tron goi bao nhieu tien 1m2-xaydungkimanh.com

Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Muốn biết xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 thì chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chính là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 mà các bạn cần phải nắm được khi muốn dự trù kinh phí:

Vị trí xây dựng

Nếu như bạn xây nhà tại một vị trí cao ráo, không bị lún thì có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi làm móng nhà. Khi xây dựng tại một vị trí có giao thông thuận tiện cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất đáng kể cho việc vận chuyển.

Diện tích và hình dáng đất

Có một điều hiển nhiên rằng khi diện tích xây dựng càng lớn chi phí sẽ càng cao. Hình dáng của mảnh đất góc cạnh thì sẽ thuận lợi hơn cho việc thi công xây dựng và cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Chi phí xây nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền 1m2 sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế xây dựng đơn giản hay phức tạp. Thiết kế càng đơn giản thì sẽ càng tiết kiệm về mặt tài chính so với  những căn nhà cấp 4 có thiết kế rộng rãi và cầu kỳ.

Đơn vị thi công

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 chính là việc bạn lựa chọn đơn vị thi công. Nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay đang ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự xuất hiện của những đơn vị thi công. Mỗi đơn vị thi công sẽ có mức giá và các tính chi phí khác nhau nhưng hầu hết các đơn vị thi công đều tính dựa theo đơn vị m2. Nếu như lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng thì bạn có thể xây dựng được 1 căn nhà cấp 4 chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

Với những thông tin bài viết ở trên về chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói khoảng bao nhiêu tiền 1m2 mà chúng tôi đã tổng hợp lại trong bài viết trên đây thì các bạn có thể dễ dàng tính toán được tổng chi phí toàn bộ ngôi nhà từ đó dự trù kinh phí được tốt hơn.

=> Tham khảo thêm: Mẫu nhà vườn cấp 4