Nguyễn Duy Tuấn

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên, công nhân viên và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.

1. Thông tin cá nhân

Sinh năm 16/05/1975
Họ và Tên Nguyễn Duy Tuấn
Số CMND 038075034588
Nơi sinh Đồng Nai
Nơi ở hiện tại Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email nguyenduytuan.xaydungkimanh@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100025112408398

CEO Nguyễn Duy Tuấn

2. Tiểu sử hoạt động

 • Từ năm 1998 sau khi tốt nghiệp loại giỏi ngành Thiết kế Kiến trúc Nội Ngoại thất tại Trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh, ông đã có thời gian trải nghiệm trong quá trình làm việc cho các Công ty Xây Dựng lớn – nhỏ trên cả nước.
  • Năm 1999 đến 2001: Kiến trúc sư trưởng tại Công ty Xây dựng Hòa Bình.
  • Năm 2001 đến 2016: Trưởng phòng quản lý dự án xây dựng tại Công ty cổ phần Coteccons.
 • 2017: Sau hơn 19 năm học hỏi kinh nghiệm trên thương trường lẫn chiến trường, ông đã rút ra được nhiều bài học trong lĩnh vực Xây Dựng. Ông quyết định thành lập Công ty TNHH DV TM TV TK Xây Dựng Kim Anh vào năm 2017.
 • 2018: Mở rộng địa bàn hoạt động của Xây Dựng Kim Anh ra các tỉnh lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Phước, Tiền Giang, Cần Thơ…v…v….

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kim Anh bắt đầu được nhen nhóm và hình thành khi ông Nguyễn Duy Tuấn tốt nghiệp loại giỏi ngành Thiết kế Kiến trúc Nội Ngoại thất tại Trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1998. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và tình yêu đối với ngành nghề, ông đã nhanh chóng trở thành một trong những kiến trúc sư hàng đầu của Việt Nam. Ông đã có nhiều thời gian trải nghiệm trong quá trình làm việc cho các Công ty xây dựng lớn, nhỏ trên cả nước.

Sau khi tích luỹ được kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ trong ngành xây dựng, ông Nguyễn Duy Tuấn đã quyết định thành lập Công ty TNHH DV TM Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Anh vào năm 2017. Với tầm nhìn xa và sự cam kết với chất lượng dịch vụ, Công ty Kim Anh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.

Đặc biệt, vào năm 2018, dưới sự lãnh đạo tài tình của công Nguyễn Duy Tuấn, Công ty đã quyết định mở rộng hoạt động ra các tỉnh lân cận. Điều này cho thấy sự phát triển và sự uy tín của công ty đã được khẳng định và được khách hàng tin tưởng.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Xây Dựng Kim Anh

3. Thành tựu đạt được

Sau hơn 7 năm cùng Xây Dựng Kim Anh đi lên, CEO Nguyễn Duy Tuấn đạt được những thành tựu to lớn như:

 • Hoàn thiện hơn 500+ dự án khác nhau trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà ở.
 • Xây dựng đội ngũ nhân sự bao gồm Kế toán, Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư có chuyên môn đạt đến 20 người.
 • Xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề chuyên môn cao đạt đến 100 người.
 • Đào tạo chuyên môn về ngành Xây Dựng cho các Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư trẻ tương lai mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế.

CEO Nguyễn Duy Tuấn

CEO Nguyễn Duy Tuấn

4. Mục tiêu trong đời

Thành lập công ty Xây Dựng Kim Anh là một trong những quyết định đúng đắn nhất của ông Nguyễn Duy Tuấn. Trong thời gian sắp tới, ông sắp xếp kế hoạch cụ thể và đặt ra top 5 mục tiêu trong đời như sau:

 • Phát triển Xây Dựng Kim Anh trở thành một trong những đơn vị xây dựng nhà TOP 5 khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Củ Chi, ...
 • Mang đến cho mọi gia đình không gian nhà ở tiện nghi, chất lượng với giá cả phải chăng.
 • Mang đến công việc ổn định cho đội ngũ lao động không có trình độ, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Phát triển dịch vụ và mang đến chất lượng công trình tốt.

5. Sở thích cá nhân

Ngoài chuyên môn về xây dựng, Ông Nguyễn Duy Tuấn còn đam mê kiến trúc xanh và thường xuyên diễn thuyết tại các hội nghị trong lĩnh vực này.

Facebookhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100025112408398

Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/nguyenduytuanxaydungkimanh/

Pinteresthttps://www.pinterest.com/nguyenduytuanxaydungkimanh/

Youtubehttps://www.youtube.com/@nguyenduytuan75/about

Twitterhttps://twitter.com/nguyenduytuan75