Xây dựng nhà trọn gói Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Cập nhật ngày: 25/01/2024 bởi Nguyễn Duy Tuấn

Xây dựng nhà trọn gói Phường Bình Hưng Hòa B

Xin mới Quý khách hàng tham khảo ngay dự án xây nhà trọn gói Quận Bình Tân chủ đầu tư là Ông Vương Minh Ngọc tại địa chỉ Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân.

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Ông Vương Minh Ngọc
 • Địa chỉ: Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
 • Đơn vị thi công: Công tư Xây Dựng Kim Anh.

Hình ảnh công trình thi công xây nhà trọn gói tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

                                                                                         Hợp đồng thi công giữa 2 bên

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Tiến hành thi công phần móng công trình

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Tiến hành thi công phần xây tường công trình

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Tiến hành thi công phần đổ BT san công trình.

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Sau 75 ngày thi công, công trình do Công ty Xây Dựng Kim Anh đảm nhiệm đã hoàn thành đưa vào sử dụng tại P.Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. 

Cám ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và trao gửi niềm tin

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Giới thiệu về công ty xây dựng quận Bình Tân

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty xây dựng uy tín hoạt động tại quận Bình Tân - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là một đơn vị nhà thầu xây mới và sửa chữa nhà được tin cậy bởi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, từ việc thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sản phẩm hoàn hảo và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi căn nhà là một tổ ấm, là nơi gắn kết gia đình. Vì vậy, chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thi công.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể giúp bạn trong việc xin giấy phép xây dựng, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong mọi dự án xây dựng và sửa chữa nhà. Liên hệ ngay với công ty xây dựng Quận Bình Tân chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Tầm quan trọng của việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và kinh nghiệm

Khi bước vào quá trình xây dựng công trình, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và có kinh nghiệm cần thiết là điều vô cùng quan trọng. Một công ty xây dựng uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án, mà còn mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng uy tín bao gồm những yếu tố như danh tiếng, kinh nghiệm, chất lượng công trình đã thực hiện, sử dụng các vật liệu và thiết bị hiện đại. Một công ty xây dựng uy tín cũng phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý để thực hiện các hợp đồng xây dựng.

Kinh nghiệm của nhà thầu cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn. Những nhà thầu có kinh nghiệm đã từng tham gia vào các dự án tương tự sẽ có kiến thức và kỹ năng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

Vì vậy, khi lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và có kinh nghiệm, quý khách hàng cần tham khảo ý kiến của người đã từng làm việc với công ty đó, tìm hiểu về các dự án đã thực hiện trước đó và xem xét các tiêu chí cần thiết để đảm bảo sự thành công của dự án xây dựng.

xay nha tron goi quan binh tan - xaydungkimanh.com

Cách chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Quận Bình Tân

Khi tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Quận Bình Tân, việc chọn đúng đơn vị là rất quan trọng để đảm bảo rằng công trình của bạn được thi công chất lượng và đúng tiến độ. Để có thể lựa chọn một đơn vị uy tín, có một số cách bạn có thể áp dụng.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu thông tin về các đơn vị thi công nhà ở Bình Tân. Đánh giá các dự án đã hoàn thành và xem xét phản hồi từ khách hàng trước. Một cách hiệu quả để làm điều này là tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Hỏi xem liệu họ đã hài lòng với quá trình thi công và kết quả cuối cùng hay không.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm và chuyên môn của các nhà thầu xây dựng. Xem xét các dự án mà họ đã hoàn thành trong quá khứ và kiểm tra chứng chỉ liên quan để đảm bảo rằng họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thi công công trình của bạn.

Cuối cùng, không quên tham khảo đánh giá từ các tổ chức và cơ quan uy tín. Nếu một đơn vị xây nhà trọn gói đã nhận được nhiều giải thưởng hoặc được công nhận bởi các tổ chức trong ngành, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy sự đáng tin cậy của họ.

Tóm lại, khi chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Quận Bình Tân, hãy tìm hiểu thông tin và tham khảo ý kiến từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, kiểm tra kinh nghiệm và chuyên môn của các nhà thầu xây dựng và xem xét đánh giá từ các tổ chức uy tín. Chỉ khi bạn đã thu thập đủ thông tin và có niềm tin vào đơn vị thi công, bạn mới có thể yên tâm bắt đầu quá trình xây dựng ngôi nhà của mình.

Đơn giá thiết kế, xây dựng nhà Quận Bình Tân

Hình thức xây nhà trọn gói tại Quận Bình Tân cũng giống như tại các Quận/ Huyện khác của TP HCM. Xây Dựng Kim Anh sẽ miễn phí chi phí thiết kế hồ sơ thi công và xin giấy phép xây dựng, ngoài ra tùy thuộc vào tổng giá trị hợp đồng khi xây nhà, Quý vị sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ công ty. Chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng bảng đơn giá xây dựng nhà Quận Bình Tân được cập nhật mới nhất, theo đó:

Chi phí thiết kế nhà một bộ hồ sơ nhà phố ở quận Bình Tân (bao gồm hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ 3D hồ sơ điện nước)

Chi phí cho một bộ hồ sơ thiết kế nhà phố tại quận Bình Tân:

 • Diện tích xây dựng 100 – 200 m2: Là 18.000.000 vnđ/1 bộ.
 • Diện tích xây dựng > 200 m2: Từ 120.000 - 180.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Chi phí cho một bộ hồ sơ thiết kế nhà biệt thự tại quận Bình Tân:

 • Biệt thự loại 1 (Diện tích xây dựng 100 m2 - 200 m2) từ 180.000 - 200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Biệt thự loại 2 (Diện tích xây dựng 200 m2 - 300 m2) từ 120.000 - 180.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Biệt thự loại 3 (Diện tích xây dựng > 300 m2) từ 70.000 -120.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Báo giá xây dựng phần thô nhà tại quận Bình Tân (tính theo m2 xây dựng)

 • Giá thi công xây dựng thô nhà cấp 4: Từ 2.900.000 - 3.000.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Giá thi công xây dựng thô nhà phố: Từ 3.000.000 - 3.200.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Giá thi công xây dựng thô nhà biệt thự: Từ 3.200.000 - 3.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Đơn giá xây dựng trọn gói tại quận Bình Tân ( theo m2 xây dựng)

 • Giá xây dựng trọn gói nhà biệt thự: Từ 5.200.000 - 7.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Giá xây dựng trọn gói nhà cấp 4: Từ 4.000.000 - 4.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.
 • Giá xây dựng trọn gói nhà phố: Từ 4.600.000 - 5.500.000 vnđ/m2 sàn xây dựng.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Quận Bình Tân

Quy trình xây nhà trọn gói tại Quận Bình Tân là một quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao để đảm bảo rằng công trình được hoàn thành một cách chất lượng và đúng tiến độ.

Bước đầu tiên trong quy trình này là thiết kế kiến trúc. Đây là giai đoạn quan trọng nhất, khi các kiến trúc sư sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng để tạo ra một thiết kế phù hợp với mong muốn và nhu cầu của họ. Sau khi thiết kế được hoàn thành, các bước tiếp theo bao gồm lập kế hoạch thi công.

Lập kế hoạch thi công là giai đoạn quan trọng để xác định các công việc cần thực hiện, nguồn lực cần sử dụng và thời gian dự kiến để hoàn thành công việc. Qua việc lập kế hoạch chi tiết, nhà thầu có thể tổ chức và điều phối các nguồn lực một cách hiệu quả, từ vật liệu xây dựng cho đến lao động.

Sau khi đã có kế hoạch chi tiết, giai đoạn cuối cùng trong quy trình xây nhà trọn gói là hoàn thiện công trình. Đây là giai đoạn mà công trình được kiểm tra, chỉnh sửa và hoàn thiện từng chi tiết nhỏ. Qua việc tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn chất lượng, nhà thầu đảm bảo rằng công trình sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và sẽ tồn tại trong thời gian dài.

Với quy trình xây nhà trọn gói tại Quận Bình Tân, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ của công trình. Những bước từ thiết kế kiến trúc, lập kế hoạch thi công cho đến hoàn thiện công trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp và có sự giám sát kỹ lưỡng từ phía nhà thầu.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Kim Anh, để chúng tôi có thể mang đến những không gian đẹp và căn nhà mơ ước dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà, sửa chữa nhà, cải tạo lại ngôi nhà. Xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn, báo giá xây nhà một cách tỉ mĩ và chi tiết nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng công ty Xây Dựng Kim Anh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những ngôi nhà chất lượng và sang trọng nhất, cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước, dù khó khăn như vậy nhưng chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại những cân nhà vừa ý cho Quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

CEO Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn

Giám đốc - CEO - Founder

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.
Là một người đam mê học hỏi, ông luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng công trình.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới