Xây nhà phần thô Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Công ty Xây Dựng Kim Anh là nhà thầu xây nhà trọn gói Quận Bình Tân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà, giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn đồng hành gắn bó, hỗ trợ tư vấn khách hàng những thủ tục pháp lý xây dựng cũng như thi công nhiều công trình, dự án xây dựng nhà, sửa chữa nhà tại Quận Bình Tân, chúng tôi đã và đang nhận được những đánh giá tích cực đến từ Quý khách hàng thông qua những con số dự án cụ thể đã thi công. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố. Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những thiết kế nhà đẹp với không gian sống đầy đủ tiện ích theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trong bài viết này, công ty Xây Dựng Kim Anh xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án xây dựng nhà phần thô chủ đầu tư là Ông Trần Trí tại địa chỉ thửa đất 483, tờ bản đồ số 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP HCM.

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Ông Trần Trí
  • Địa chỉ: Thửa đất 483, tờ bản đồ số 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP HCM
  • Đơn vị thi công: Công tư Xây Dựng Kim Anh.

Hình ảnh công trình thi công xây dựng nhà phần thô, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân-Công ty Xay Dựng Kim Anh.

 Xây nhà phần thô Quận Bình Tân-xaydungkimanh.com

Hình ảnh 3D mặt tiền công trình

Công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân-xaydungkimanh.com

Thi công móng, cột, tường bao quanh tầng trệt

Công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân-Công ty Xay Dựng Kim Anh.

Thi công móng, cột, tường bao quanh tầng trệt

Công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân-Công ty Xay Dựng Kim Anh.

Công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân-Công ty Xay Dựng Kim Anh.

kiểm tra thép sàn trước khi đổ bê tông.

Xây Dựng Kim Anh là công ty xây dựng nhà Quận Bình Tân với giá cả cạnh tranh cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đồng hành gắn bó, hỗ trợ tư vấn khách hàng những thủ tục pháp lý xây dựng cũng như thi công nhiều công trình, dự án xây nhà, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô tại Quận Bình Tân cũng như tại các quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô ở Quận Bình Tân xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các thủ tục về pháp lý, kinh nghiệm xây dựng cũng như nhận được bảng giá xây nhà mới nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty xây dựng Quận Bình Tân

Đơn giá xây dựng nhà Quận Bình Tân

  • Giá xây nhà phần thô quận Bình Tân từ: 3.200.000 - 3.400.000 vnđ/m2, chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

  • Giá xây nhà trọn gói quận Bình Tân từ: 4.500.000 - 5.500.000 vnđ/m2, chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

  • Miễn phí bộ bản vẽ thiết kế và xin phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói.


Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng khác như thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô, xây nhà xưởng, sửa nhà, sửa chữa chung cư, khách sạn, ép cọc bê tông, thi công trần thạch cao, thi công đá hoa cương, ... tại Quận Bình Tân cũng như tại TP HCM, quý khách có thể tham khảo thêm tại website xaydungkimanh.com hoặc liên hệ qua hotline 0974.776.305 để được tư vấn thêm về các dịch vụ xây dựng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty Xây Dựng Kim Anh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà chất lượng cùng chất lượng các vật liệu xây dựng cao cấp nhất, cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước, dù khó khăn như vậy nhưng chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại những căn nhà ưng ý cho quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com