Sửa nhà theo phong thủy. Những điều lưu ý khi sửa nhà cần phải tuân thủ

Cập nhật ngày: 21/03/2024 bởi Nguyễn Duy Tuấn

Sửa nhà là quá trình sửa chữa, cải tạo, tân trang lại ngôi nhà cũ cho phù hợp với mục đích của người sử dụng, vừa tạo không gian sống mới thoải mái hơn, vừa kết hợp với yếu tố phong thủy để mang lại may mắn cho gia chủ. Việc cải tạo sửa chữa nhà cũng khá quan trọng nên gia chủ cần biết những kiêng kỵ tối thiểu để không làm thất thoát tiền của, hao hụt tài lộc của gia đình. Hãy cùng công ty chúng tôi công ty Xây Dựng Kim Anh tìm hiểu về cách sửa nhà theo phong thủy ngay trong bài viết này nhé.

Sửa nhà theo phong thủy - Xây Dựng Kim Anh

Công trình được Công Ty Kim Anh sửa chữa theo phong thủy

1. Xem ngày, xem giờ, xem tuổi

Nếu sửa nhà các hạng mục lớn như xây phòng, nâng tầng, đổ mái..., gia chủ nên xem tuổi, chọn giờ lành, ngày tốt để bắt đầu. Theo phong thuỷ xây dựng, nếu thời gian kích hoạt tốt, vượng khí sẽ vận vào gia chủ, thu hút năng lượng giúp việc sửa nhà suôn sẻ, nhanh chóng và mang lại tài lộc cho chủ nhà về sau.

Đảm bảo các yếu tố phong thuỷ nhà ở cơ bản này khi sửa nhà, chủ nhân sẽ khoẻ mạnh, hạnh phúc, hạn chế gặp phải những tai ương trong cuộc sống như bệnh tật, li tán, khánh kiệt. Nếu ngôi nhà của bạn còn vướng phải những điều đại kỵ về phong thuỷ nêu trên, bạn nên sửa lại để tránh điềm không hay nhé. Mục đích chính của việc chọn thời gian sửa nhà là để biết được ngôi nhà có vượng khí trong thời gian nào, từ đó kích hoạt, bổ sung thêm. Đồng thời, cũng biết được căn nhà có khí xấu trong thời gian nào để hóa giải. Nếu việc sửa nhà có ngày giờ hợp với tuổi gia chủ thì sẽ kích hoạt được những dòng năng lượng tốt lành, việc xây sửa sẽ diễn ra hanh thông, thuận lợi, đem lại may mắn cho gia chủ.

Sửa nhà theo phong thủy - Xây Dựng Kim Anh

Xem ngày, xem giờ, xem tuổi khi sửa nhà

2. Sửa nhà theo phong thủy cần tránh những điều này

2.1 Cửa chính đối diện cầu thang

Nếu bạn xây sửa nhà theo phong thủy để cho cầu thang đổ thẳng về phía cửa chính, thì tất cả những năng lượng phong thủy sẽ chạy ào ra nhanh chóng hoặc là tầng thấp hơn, hoặc là tầng cao hơn. Vì thế sẽ khiến cho khu vực chính như phòng khách sẽ không còn nguồn năng lượng dồi dào nữa.

Sửa nhà theo phong thủy - Xây Dựng Kim Anh

2.2 Chọn màu sơn nhà sai phong thủy

Màu sơn nhà thường được xem là biểu hiện của một trong năm yếu tố sửa nhà theo phong thủy giá rẻ, vì thế chúng rất quan trọng đối với gia chủ. Để chọn màu sơn cho từng khu vực cụ thể trong nhà, hãy thật cân nhắc và xem xét kỹ càng về cung mệnh hoặc về tuổi tác nhé.

Sửa nhà theo phong thủy - Xây Dựng Kim Anh

2.3 Bếp và phòng tắm đối diện nhau

Hai không gian này tốt nhất là không nên đối mặt với nhau, việc phòng tắm và bếp đối nhau đồng nghĩa với việc hai nguồn năng lượng giữa chúng sẽ bị xáo trộn. Những năng lượng xấu của nhà tắm sẽ hòa lẫn với nguồn năng lượng quý giá của nhà bếp khiến cho cuộc sống của gia chủ không được yên ổn và bình an.

Sửa nhà theo phong thủy - Xây Dựng Kim Anh

2.4 Hành lang hẹp dài và sâu

Trong căn nhà hoàn hảo, nếu một hành lang dài và hẹp sẽ được coi là xấu trong việc sửa nhà theo phong thủy giá rẻ. Bởi năng lượng của một hành lang sâu và dài hun hút có một sự kết hợp của việc đẩy nhanh dòng năng lượng dương đi và thậm chí gây tù đọng năng lượng âm.

Sửa nhà theo phong thủy - Xây Dựng Kim Anh

2.5 Cầu thang nằm ở trung tâm của ngôi nhà

Theo nguyên tắc khi sửa chữa nhà tại TP.HCM chuyên nghiệp, một cầu thang nằm ở trung tâm ngôi nhà được coi là xấu theo phong thủy và phải tránh. Vì vậy, nếu bạn đang trong quá trình cải tạo ngôi nhà thì nên từ bỏ ngay ý định có một cầu thang ở trung tâm.

Hy vọng rằng những điều sửa chữa cải tạo nhà ở phía trên sẽ giúp quý khách có thêm hiểu biết nhất định, tránh hoạ sát thân và các ảnh hưởng xấu về tài lộc, sức khoẻ. Xây dựng Kim Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cam kết sẽ giúp quý khách cải tạo sửa chữa không gian sống trở nên tiện nghi và lý tưởng nhất!


Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Kim Anh, chúng tôi sẽ mang ngôi nhà của bạn cao hơn, sang hơn và thật sự yên tâm với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà phố, sửa nhà, sửa chữa nhà chúng tôi sẽ có các phương án xủ lý đảm bảo một cách tốt nhất cho căn nhà của gia đình bạn vững chắc và thoáng mát và không gian đẹp dành cho gia đình bạn.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, xây nhà, sửa nhà cho ngôi nhà của bạn, xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn và đưa ra các phương án đảm bảo nhất, và cung cấp bảng giá xây dựng một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.


Mời quý khách tham khảo thêm một số bảng giá xây dựng mới nhất do công ty cung cấp:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

CEO Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn

Giám đốc - CEO - Founder

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.
Là một người đam mê học hỏi, ông luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng công trình.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới