Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TP HCM

Bạn đang có ý định xây dựng nhà cho tổ ấm của gia đình mình? Bạn đang băn khoăn không biết tiêu chí nào để lựa chọn một nhà thầu xây nhà uy tín? Cùng Xây Dựng Kim Anh tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, việc xây dựng và hoàn thành một công trình nào đó dù lớn hay nhỏ cũng đều cần phải lập kế hoạch rõ ràng, những ý tưởng thiết kế và quy trình làm việc phải chuyên nghiệp. Làm từ thủ tục pháp lí cho đến khi thiết kế xây dựng hoàn thiện công trình. Dựa vào nhu cầu đó, nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng được ra đời. Nhưng để lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín tại tphcm thì không phải là điều dễ dàng.

1. Các yếu tố đánh giá một nhà thầu xây dựng uy tín

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

Rất nhiều chủ đầu tư, gia chủ khi có dự định xây nhà thường băn khoăn, nghĩ ngợi, lo lắng làm sao để có thể lựa chọn được một công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP HCM để có thể an tâm giao ngôi nhà của mình.

Hầu như các gia chủ khi bắt đầu xây nhà thường hay tìm kiếm trên các trang mạng để tìm các công ty xây dựng nhà uy tín hoặc qua giới thiệu từ người thân để biết công ty xây dựng nào uy tín làm tốt, chất lượng, … Tuy nhiêu gia chủ nên chú ý một số điểm sau đây:

Nhà thầu uy tín là nhà thầu chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thực tế ở công trình và có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với đội thợ chuyên nghiệp.
 • Đi cùng với đó đơn vị nhận thi công nhà củng cần có để các thiết bị hiện đại cho việc sửa chữa nhà.

Những điều này thưởng thể hiện trên trang website và các trang mạng xã hội như facebook, youtube…. của công ty có nhiều dự án thi công sủa chữa , những hình ảnh thực tế ở công trình, những bài đánh giá của chủ nhà đã thi công sủa chữa từ đó chúng ta lựa chọn được kình nghiệm của nhà thầu.

Bởi vì, việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng uy tín sẽ giúp quý vị yên tâm đặt niềm tin, tin cậy để giao cho nhà thầu triển khai, thực hiện biến căn nhà mơ ước của mình thành hiện thực.

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

cong ty xay dung uy tin tai tphcm - xaydungkimanh.com

Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tphcm

2. Một số vấn đề cần quan tâm khi xây nhà

Dưới đây là một số vấn đề cần quan tâm khi xây nhà mà chúng tôi đã nhận được khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bạn đang quan tâm đến vấn đề gì?

 • Chất lượng thi công công trình?
 • Chi phí phát sinh do hợp đồng xây dựng không rõ ràng?
 • Công trình không có được giám sát chất lượng?
 • Vật liệu sử dụng có tốt không?
 • Đội thợ thi công tay nghề yếu, kỹ thuật thi công có kém không?
 • Tiến độ thi công kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch xây dựng?

Điều này thực sự trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi mà ngày càng có nhiều công ty xây dựng nhà phố mọc lên với tốc độ chóng mặt. Vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng uy tín TP HCM trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm.

3. Kinh nghiệm chọn một nhà thầu xây dựng uy tín

Vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng uy tín tphcm trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm.

Để giải đáp cho khúc mắc đó, Xây Dựng Kim Anh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn công ty, đưa ra những tiêu chí để đánh giá, và bật mí cho quý vị biết cách lựa chọn một công ty xây nhà uy tín như thế nào, làm sao chọn được một công ty xây dựng nhà phố uy tín mang lại sự hài lòng, yên tâm, không bị lãng phí tiền của, để bạn không phải hối hận về sau.

3.1 Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm đó là vấn đề về pháp lý. Một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý. Quý vị cần tra cứu, kiểm tra trên Internet, Website của công ty,… những thông tin liên quan đến:

 • Giấy phép kinh doanh.
 • Mã số thuế.
 • Thời gian hoạt động của công ty.
 • Ngành nghề hoạt động.
 • Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail.
 • Địa chỉ văn phòng công ty.
 • Địa chỉ website công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty.

Những thông tin này sẽ giúp quý vị biết công ty này “tồn tại” thật sự hay chỉ là “công ty ma” chỉ khai báo tên ảo, văn phòng ảo và những thông tin khác không có thật nhằm mục đích xấu. Vì vậy, chúng tôi xếp tiêu chí này vào yếu tố quan trọng nhất mà quý vị phải đặc biệt quan tâm.

3.2 Những dự án đã và đang thực hiện

Để xem xét công ty xây dựng uy tín tphcm có đảm bảo hay không thì chúng tôi xin đưa ra tiêu chí thứ hai để quý vị đánh giá. Đó là kiểm tra, thảm khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Cách để xem nhanh nhất là bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó. Vào danh mục những công trình đã thực hiện, quý vị xem qua những những dự án của công ty đó và đánh giá về:

 • Số lượng công trình mà công ty đó đã và đang thực hiện.
 • Kiểm tra về mức độ thẩm mỹ qua những công trình đã thi công.
 • Xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào: Nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, … để đánh giá thế mạnh của công ty đó.

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại TP HCM. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

 công ty xây dựng kim anh-xây nhà uy tin tại -TP.HCM-xaydungkimanh.com

 công ty xây dựng kim anh-xây nhà uy tin tại -TP.HCM-xaydungkimanh.com

 công ty xây dựng kim anh-xây nhà uy tin tại -TP.HCM-xaydungkimanh.com

Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tphcm


Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Dự án xây nhà

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Dự án sửa nhà


3.3 Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một công ty xây dựng uy tín tphcm đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Công ty uy tín chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Bên cạnh đó, quý vị cũng nên xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau.

3.4 Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng uy tín tphcm sẽ mang lại nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ: thi công xây nhà trọn gói, thi công xây nhà phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công, …Ngoài ra, những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.để khách hàng tìm được thầu xây dựng nhà phố uy tín để trao niềm tin.

Chính những công trình mà công ty đó đã thực hiện sẽ cho chúng ta cái nhìn nhận rõ ràng nhất về chất lượng của công ty. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ có nhiều công trình được thực hiện. Bởi vì, khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn.

3.5 Kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm-xaydungkimanh.com

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm-xaydungkimanh.com

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Trên đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được một nhà thầu xây dựng nhà uy tín, hi vọng qua bài viết này, sẽ giúp được quý khách hàng tìm được nhà thầu ưng ý nhất cho gia đình mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất thì Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty xây dựng uy tín tphcm!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com