Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ (phần 2)

Trong phần kinh nghiệm sửa nhà (phần 1), chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý, cũng như lý do căn nhà cần phải sửa chữa, nâng cấp và cũng như đưa ra một số cách sửa chữa, cải tạo nhà cũ đến toàn thể quý khách hàng, tiếp theo sau đây, công ty sẽ gửi đến quý khách hàng phần tiếp theo của kinh nghiệm sửa nhà. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một số cách để có thể lựa chọn nhà thầu, công ty sửa nhà uy tín trên thị trường hiện nay.

Sau khi có ý tưởng sửa nhà, thay đổi không gian ngôi nhà của mình gia chủ bắt đầu tìm các đơn vị thi công sửa chữa nhà để thực hiện ý tưởng của mình. Tuy nhiên làm thể nào để lựa chọn được một nhà thầu một đơn vị thi công sửa chữa uy tín và chất lượng để thực hiện sửa chữa ngôi nhà của bạn?

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Đây không chỉ là những câu hỏi của chủ nhà đưa ra mà rất nhiều người có nhu cầu quan tâm xem các lựa chọn một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín. Sau đây công ty Xây Dựng Kim Anh xin giới thiệu đến bạn một số tiêu chí đánh giá nhà thầu sửa chữa nhà uy tín mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí này nhé.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

I. Chọn nhà thầu có kinh nghiệm và trình độ

Hầu như các gia chủ khi bắt đầu sửa chữa nhà thường hay tìm kiếm trên các trang mạng để tìm các công ty sửa chữa nhà uy tín hoặc qua giới thiệu từ người thân để biết công ty sửa nhà, tuy nhiêu gia chủ nên chú ý một số điểm sau đây

  • Nhà thầu uy tín là nhà thầu chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thực tế ở công trình và có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với đội thợ chuyên nghiệp.
  • Đi cùng với đó đơn vị nhận thi công nhà củng cần có để các thiết bị hiện đại cho việc sửa chữa nhà.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Những điều này thường thể hiện trên trang web của công ty có nhiều dự án thi công sửa chữa, những hình ảnh thực tế ở công trình, những bài đánh giá của chủ nhà đã thi công sủa chữa từ đó chúng ta lựa chọn được kình nghiệm của nhà thầu.

II. Thời gian thi công và tiến độ thi công

Khi nhận một công trình thi công các đơn vị sửa chữa đưa ra kế hoạch và thời gian cụ thể. Dựa vào đó gia chủ sẻ xem được tiến độ thực hiện từng công việc cụ thể như thế nào để có thể xem ngôi nhà của gia chủ sửa chữa trong bao lâu để tránh thời gian thi công quá lâu càng kéo dài, chi phí dịch vụ thiết kế cải tạo nhà nhiều khi sẽ có phát sinh chi phí cùng với sự bất tiện về sinh hoạt của gia chủ.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

III. Tiêu chí về giá cả

Việc lựa chọn một nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiếm được thời gian chi phí. Tuy nhiên gia chủ nên tiền hiểu kỹ chi phí của các đơn vị thi công. Không nên vì tiết kiệm mà lựa chọn những nhà thầu có giá rẻ hơn giá chung của thị trường vì nó sẻ mang đến nhưng rủi ro tiềm ẩn khi chọn những nhà thầu giá rẻ. Nhưng tránh trường hợp bị báo giá quá cao thì gia chủ nên tìm hiểu nhiều nhà thầu để lựa chọn được mức giá chung để tiến hành lựa chọn nhà thầu phù hợp nhé.

Có nhiều nhà thầu xây dựng sửa nhà uy tín hiện nay và không thể không nhắc đến công ty xây dựng Kim Anh. Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. Công ty Xây Dựng Kim Anh là nhà thầu xây dựng uy tín ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho quý khách hàng.

Sở hữu được những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc sư và các đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Thông qua hàng trăm dự án sửa nhà, xây mới thành công, điều đó để khẳng định năng lực và kinh nghiệm của công ty Xây Dựng Kim Anh.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ

Chúng tôi luôn đưa chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm. Nếu bạn đang tìm nhà thầu xây dựng sửa nhà uy tín TP HCM để có thể an tâm gửi gắm ngôi nhà thân yêu của mình hãy liên hệ đến chúng tôi.


Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án xây nhà, sửa nhà và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới