Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023

Phụ lục bài viết


Công ty Xây Dựng Kim Anh xin kính chào Quý khách, lời đầu tiên công ty chúng tôi xin kính chúc Quý khách cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc, mời Quý khách tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất 2023 do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp. Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, Quý khách khàng sẽ được miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, tặng lavabo, bồn cầu. Xây Dựng Kim Anh nhà thầu chuyên xây nhà tại tphcm và một số tỉnh thành lân cận uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Xây Dựng Kim Anh miễn phí 100% phí thiết kế nhà và miễn phí giấy phép xây dựng.

Xây Dựng Kim Anh mừng xuân 2023

ƯU ĐÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – XÂY NHÀ NHẬN ĐƯỢC QUÀ

Công ty Xây Dựng Kim Anh xin chào Quý Khách Hàng!

Mời Quý khách hàng tham khảo “Chương trình khuyến mãi xây nhà, sửa chữa nhà trong khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận chào mừng xuân Quý Mão 2023”.

Khuyến mãi đối với hợp đồng xây nhà trọn gói:

Xây Dựng Kim Anh mừng xuân 2023

 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà trọn gói” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 900.000.000 VNĐ đến 1.400.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay Tủ lạnh LG Inverter 649 lít GR-B257JDS. (trị giá 14.990.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà trọn gói” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 1.500.000.000 VNĐ đến 2.000.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay Tivi SAMSUNG Smart QLED Khung tranh QA55LS03A (trị giá 23.200.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà trọn gói” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 2.000.000.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng nhận ngay 5 chỉ vàng SJC.

Khuyến mãi đối với hợp đồng xây nhà phần thô:

 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà phần thô” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 500.000.000 VNĐ đến 1.000.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay 1 máy Nước nóng năng lượng mặt trời 130 Lít. (trị giá 8.000.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà phần thô” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 1.100.000.000 VNĐ đến 1.700.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay Tivi SAMSUNG Smart  TV Crystal UHDUA65AU7200 (trị giá 12.000.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “xây nhà phần thô” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 1.800.000.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng nhận ngay 3 chỉ vàng SJC.

Khuyến mãi đối với hợp đồng sửa chữa nhà:

 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “sửa chữa nhà” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 50.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay 1 máy bơm PANASONIC Tăng áp 200W A-200JAK (trị giá 1.700.000 VNĐ).
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “sửa chữa nhà” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 300.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ, Quý Khách Hàng nhận ngay 1 chỉ vàng SJC.
 • Khi Khách Hàng ký kết Hợp Đồng “sửa chữa nhà” với Công ty Xây Dựng Kim Anh có giá trị từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên, Quý Khách Hàng nhận ngay 2 chỉ vàng SJC.

Công ty Xây Dựng Kim Anh

Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án xây nhà, sửa nhà và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:

Mời quý vị tham khảo thêm > Dự án xây nhà

Mời quý vị tham khảo thêm > Dự án sửa nhà

Mời quý vị tham khảo thêm > Bảng giá sửa nhà

Mời quý vị tham khảo thêm > Bảng giá xây nhà phần thô

Mời quý vị tham khảo thêm > Bảng giá thiết kế nhà

Công ty Xây Dựng Kim Anh

Hồ sơ năng lực xây dựng

Xây Dựng Kim Anh: Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín 2023


Xây nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà quý vị cùng gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà của quý vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa, có thế tổ ấm, người thân của quý vị mới trọn vẹn niềm vui.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

hình ảnh xây nhà trọn gòi

hình ảnh xây nhà tron gói

Xây Dựng Kim Anh: phần phối cảnh công trình xây dựng trọn gói

hình ảnh xây nhà trọn gói

Xây Dựng Kim Anh thi công phần đổ bê tông sàn

hình ảnh xây nhà trọn gói

Xây Dựng Kim Anh thi công xây nhà trọn gói 4 tầng, quận 12

hình ảnh xây nhà tron gói

Xây Dựng Kim Anh: Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Trước khi bắt tay vào xây nhà của gia đình mình, quý khách sẽ phải suy nghĩ tính toán đến nhiều vấn đề, bởi khi xây nhà quý vị phải chuẩn bị rất nhiều là thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào, phong thủy nhà sao cho phù hợp, hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý xây dựng nhà như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu thi công xây nhà uy tín hiện nay.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây thành một ngôi nhà mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, rồi thủ tục pháp lý cho tới lựa chọn vật tư, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng đều do nhà thầu xây dựng lo hết,.. cho đến khâu bàn giao. Việc mà gia chủ cần là tìm cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín mà thôi.

Dù nguồn kinh phí xây nhà ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì chủ nhà không thể thiếu công đoạn lựa chọn và tìm đơn giá xây dựng trên thị trường xây dựng ngày nay, có rất nhiều gói xây nhà trọn gói từ vật tư giá rẻ, giá trung bình, cho tới gói chất lượng cao, để quý vị lựa chọn.

Tuy nhiên chúng tôi có lời khuyên đến quý vị là khi lựa chọn đơn giá xây nhà trọn gói thì nên chọn mức giá trung bình trở lên vì tiền nào thì của đó thôi, đấy là thực tế rồi không bàn cãi được đâu. Vật tư cho phần thô chúng ta cần phải chọn vật tư có chất lượng cao khi tiến hành xây nhà. Vật tư xây nhà phần thô có chất lượng thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc về kết cấu, và bền đẹp. Không chỉ quyết định về thẩm mỹ, cấu trúc mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta sau khi dọn về và bắt đầu cuộc sống mới. Vật tư thiết bị hoàn thiện thì tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn cho phù hợp, phần này chúng ta có thể thay thế bất cứ lúc nào.

Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Trước khi ra quyết định có nên lựa chọn hình thức xây dựng nhà ở trọn gói hay không? Thì bạn cũng nên biết được những ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ ra làm sao...

Những ưu điểm của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian xây dựng.
 • Tiết kiệm cho bạn được công sức, nguồn lực.
 • Đảm bảo tốt nhất được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.
 • Không cần lo lắng tới vấn đề công trình bị lạm phát hoặc đội thêm giá.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì xây dựng nhà ở vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Chi phí xây dựng có thể sẽ cao hơn một chút so với tự thi công xây dựng.
 • Không an tâm về chất lượng vật liệu xây dựng, công trình thi công.

Với những ưu và nhược điểm trên thì bạn hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ tất cả những ưu nhược điểm để có thể đưa ra được một sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp đối với nhu cầu của mình.

Vậy có nên sử dụng hình thức xây nhà trọn gói?

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta thì nhà ở chính là một phần quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên, để có thể xây dựng được một ngôi nhà thì mất rất nhiều thời gian và nhiều công đoạn. Chính vì thế, nhiều người đã quyết định sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói để được hỗ trợ từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến quá trình thi công nhà ở để được diễn ra nhanh chóng hơn. Vậy tại sao chúng ta lại nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

 • Tiết kiệm thời gian: Khi xây dựng nhà ở chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian. Đặc biệt đối với những ngôi nhà có quy mô lớn. Chính vì thế, khi lựa chọn những dịch vụ xây dựng nhà, các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín sẽ có thể đảm bảo được tiến độ thi công và thời hạn hoàn thành công trình.
 • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế: Các công ty xây dựng chuyên nghiệp thường có một đội ngũ thiết kế giỏi để hỗ trợ tư vấn và thiết kế nhà cho gia chủ.
 • Đảm bảo trách nhiệm thi công: Các đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của công trình một cách tốt nhất nên các bạn sẽ không mất nhiều thời gian trông coi và giám sát thi công hàng ngày.
 • Tiết kiệm được chi phí: Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ thì các nhà thầu sẽ đưa giúp bạn lựa chọn được những nguyên vật liệu xây dựng tốt nhất với một giá cả phải chăng hơn so với thị trường vì họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

Đơn giá xây nhà trọn gói?

Để đáp ứng nhu cầu cho toàn thể quý vị tham khảo đơn giá xây nhà trọn gói và cũng như để tránh tình trạng phát sinh khi trước khi tiến hành xây dựng nhà. Chúng tôi đã liệt kê các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói cũng như đơn giá của từng gói xây dựng như sau.

Các hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

I . Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2.  Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3.  Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 5. Xây tường gạch 100 mm, 8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 7. Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
 11. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

II . Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư & nhân công)

 1. Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí.
 3. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

Ưu đãi tri ân khách hàng, Xây Dựng Kim Anh miễn phí 100% phí thiết kế nhà và miễn phí giấy phép xây dựng, tặng thiết bị vệ sinh Lavabo, Bồn cầu (Inax). Hotline: 0974.776.305


Đơn giá xây nhà trọn gói của công ty đưa ra bên dưới đây là đơn giá được công ty chúng tôi đúc kết lại qua rất nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện. Để có được bảng đơn báo giá chi tiết nhất xin vui lòng liên hệ tới công ty Xây Dựng Kim Anh.

hình ảnh xây nhà tron gói

Hình ảnh thi công tại - Quận 10 - TP HCM

hình ảnh minh họa cách tính xây nhà theo m2

Hình ành minh họa cách tính theo m2 xây dựng.

Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư năm 2023

 - Vật tư hoàn thiện loại phổ thông: 4.500.000 đ/m2.

 - Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 4.800.000 đ/m2.

 - Vật tư hoàn thiện loại khá: 5.200.000 đ/m2.

 - Vật tư hoàn thiện loại tốt: 5.800.000 đ/m2.

 - Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 6.500.000 đ/m2.

Quý vị vẫn đang còn băn khoăn về đơn giá xây nhà trọn gói ở trên, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi theo hotline 0974.776.305 để nhận ngay đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ nhất hiện nay. Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi, quý vị sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để làm sao có thể tối ưu nhất các khoản chi phí xây dựng nhà. Dịch vụ xây nhà giá rẻ của chúng tôi có mặt tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP HCM và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời mọi yêu cầu của quý khách.

Xây Dựng Kim Anh cam kết bảo hành 5 năm toàn bộ kết cấu công trình nhà phố của gia đình bạn. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất ngay bên dưới đây.

hình ảnh bảng báo giáhình ảnh bảng báo giáhính ảnh bảng báo giá

Bảng báo giá xây nhà trọn gói mới nhất

Để tránh tình trạng gian lận và mang đến niềm tin của quý khách hàng khi đã tin tưởng đến dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, chúng tôi xin liệt kê những vật liệu xây dựng uy tín, có thương hiệu trên thị trường hiện nay, những vật liệu xây dựng này sẽ được chúng tôi áp dụng vào công tác xây nhà, xây nhà trọn gói cho quý khách hàng (Kim Anh xây uy tín, tạo niềm tin)

hình ảnh vật tiệu xây dựng

hình ảnh vật liệu xây dựng

hình ảnh vật liệu xây dựng

hình ảnh vật liệu xây dựng

Vật liệu xây nhà trọn gói - Xây Dựng Kim Anh

Vật liệu xây nhà trọn gói - Xây Dựng Kim Anh

hình ảnh cửa các loại

Hạng mục vật liệu xây dựng dùng trong lĩnh vực xây nhà trọn gói mới nhất 2023

Cách tính diện tích:

 • Móng băng: 30% – 50% diện tích trệt (đơn giá thô).
 • Móng đơn: 20% – 30% diện tích trệt (đơn giá thô).
 • Móng cọc: 30% – 40% diện tích trệt (đơn giá thô).
 • Diện tích xây dựng: Bao gồm chuồng cu 100% đơn giá.
 • Sân thượng: 20%.
 • Sân thượng có giàn phẹt: 30% đơn giá.
 • Sân nhà: 20% – 30% đơn giá.

Lưu ý:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
 • Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích > 50 m2 và có tổng diện tích xây dựng > 200 m2.
 • Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng 2, nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho quý vị.
 • Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công đối với nhà có quy mô xây dựng trên 50 m2.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng được mọc ra chưa kể chất lượng, giá thành ra sao nhưng để chọn được nhà thầu xây dựng uy tín cũng đã làm khó quý khách hàng, vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tphcm trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Để giải đáp cho khúc mắc đó, Xây Dựng Kim Anh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn công ty, đưa ra những tiêu chí để đánh giá một công ty xây dựng uy tín như sau

Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm đó là vấn đề về pháp lý. Một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý. Quý vị cần tra cứu, kiểm tra trên Internet, Website của công ty,… những thông tin liên quan đến:

 - Giấy phép kinh doanh.

 - Mã số thuế.

 - Thời gian hoạt động của công ty.

 - Ngành nghề hoạt động.

 - Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail.

 - Địa chỉ văn phòng công ty.

 - Địa chỉ website công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty.

Những thông tin này sẽ giúp quý vị biết công ty này “tồn tại” thật sự hay chỉ là “công ty ma” chỉ khai báo tên ảo, văn phòng ảo và những thông tin khác không có thật nhằm mục đích xấu. Vì vậy, chúng tôi xếp tiêu chí này vào yếu tố quan trọng nhất mà quý vị phải đặc biệt quan tâm.

Những dự án đã và đang thực hiện

Để xem xét công ty xây dựng uy tín tphcm có đảm bảo hay không thì chúng tôi xin đưa ra tiêu chí thứ hai để quý vị đánh giá. Đó là kiểm tra, thảm khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Cách để xem nhanh nhất là bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó. Vào danh mục những công trình đã thực hiện, quý vị xem qua những những dự án của công ty đó và đánh giá về:

 - Số lượng công trình mà công ty đó đã và đang thực hiện.

 - Kiểm tra về mức độ thẩm mỹ qua những công trình đã thi công.

 - Xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào: Nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn, … để đánh giá thế mạnh của công ty đó.

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại TP HCM. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.


Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Dự án xây nhà

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Dự án sửa nhà


Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một công ty xây dựng uy tín tphcm đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Công ty uy tín chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Bên cạnh đó, quý vị cũng nên xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau.

Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng uy tín tphcm sẽ mang lại nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ: thi công xây nhà trọn gói, thi công xây nhà phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công, …Ngoài ra, những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.để khách hàng tìm được thầu xây dựng nhà phố uy tín để trao niềm tin.

Chính những công trình mà công ty đó đã thực hiện sẽ cho chúng ta cái nhìn nhận rõ ràng nhất về chất lượng của công ty. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ có nhiều công trình được thực hiện. Bởi vì, khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn.

Kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất thì Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Kim Anh, chúng tôi sẽ mang ngôi nhà của bạn cao hơn, sang hơn và thật sự yên tâm với đội ngũ kỹ sư của công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, sửa chữa nhà chúng tôi sẽ có các phương án xủ lý đảm bảo một cách tốt nhất cho căn nhà của gia đình bạn vững chắc và thoáng mát và không gian đẹp dành cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: 50I Trần Thị Bảy, KP 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: xay nha, xây nhà, xây nhà trọn gói, xay nha tron goi, xây nhà tại tphcm, xay nha tai tphcm, dịch vụ xây nhà, dich vu xay nha, xây nhà tphcm, xay nha tphcm, bảng giá xây nhà, bang gia xay nha, xây nhà giá rẻ, xây nhà trọn gói giá rẻ

Có 44 bình luận

 • Minh
  Minh
  Gia đình tôi có miếng đất rộng 4,5m dài 17m tại quận 12. Hiện tại gia đình đang có ý định xây nhà 2, 3 tầng trên miếng đất này. Cho tôi hỏi để làm được căn nhà này tôi cần khoảng bao nhiêu tiền?
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào anh Minh

   Để có thể tính toán được toàn bộ chi phí căn nhà khi anh có ý định xây nhà không hề đơn giản: thiết kế, vật tư, nhân công xây nhà, …

   Anh có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại công ty để được hỗ trợ chi tiết nhất có thể.

 • Linh
  Linh
  Xin hỏi quý công ty chương trình tri ân khách hàng còn áp dụng trong tháng này không vậy? Mình cần xây nhà 4 x 12,5 (m). Công ty vui lòng tư vấn và báo giá giúp.
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Xin chào Chị Linh
   Cảm ơn Chị đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty. Sau khi xem xét diện tích của gia đình Chị (50m2) chương trình vẫn có thể áp dụng cho gia đình Chị được. Công ty sẽ cử kĩ thuật gọi điện và đưa bảng giá phù hợp nhất.

  • Trang
   Trang

   Toi muon xay nha cap 4 co gac lung dt 4×12m san de xe 2m gia tron goi la bao nhieu

 • Nguyễn thị thu hiền
  Nguyễn thị thu hiền
  xin chao công ty! Em muốn xây nhà 2 tầng diện tích khoảng 3.5*12m2, xin hỏi khoảng bao nhiêu tiền tổng trọn gói luôn ạ..
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào chị Thu Hiền.
   Cảm ơn Chị đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp!
   Như yêu cầu báo giá của chị ở trên, bên công ty xin báo giá sơ bộ như sau, giá xây dựng nhà trọn gói giao động khoảng 480.000.000 VNĐ – 520.000.000 VNĐ. Tùy vào điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện.
   Để được báo giá chính xác hơn, Chị có thể liên hê qua Hotline 0974.776.305 (Anh Tuấn) bên công ty sẽ nắm bắt và báo giá chính xác cho chị nhé.
   Cảm ơn Chị.

 • Ngọc
  Ngọc
  Tôi muốn xây nhà 4x10m 1 trệt 1 lầu 2 phòng ngủ vậy khoảng bao nhiêu tiền được ạ. Dùng mái tôn lạnh
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào chị Ngọc.
   Cảm ơn Chị đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp!
   Như yêu cầu báo giá của chị ở trên, bên công ty xin báo giá sơ bộ như sau, giá xây dựng nhà trọn gói giao động khoảng 480.000.000 VNĐ – 520.000.000 VNĐ. Tùy vào điều kiện thi công và vật liệu hoàn thiện.
   Để được báo giá chính xác hơn, Chị có thể liên hê qua Hotline 0974.776.305 (Anh Tuấn) bên công ty sẽ nắm bắt và báo giá chính xác cho chị nhé.
   Cảm ơn Chị.

 • Lê văn Phú
  Lê văn Phú
  Minh co mieng dat ngang 5 dai 20,5. Minh can xay ngang 5 dai 16. 1 tret 1 gac duc. Gac 40 m vuong. Cho hoi tron goi het bao nhieu tien.
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Cám ơm anh đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn goi của công ty theo anh mô tả thì nhà anh khoảng 600.000.000-650.000.000 tuy nhiên anh mún biết rỏ hơn xin vui long liên hệ đt 0974776305 để được tư vấn rỏ hơn xin chân thành cảm ơn

 • Huấn
  Huấn
  Có xây nhà cấp4 không chị, diện tích 5×17 nhà gác ván trên lợp tôn giá bao nhiêu
  Trả lời
 • Khoa
  Khoa

  Xin chào, tôi muốn xây nhà 4×15 m2, 1 trệt 1 lầu. Tầng trệt 1 phòng ngủ (do có người lớn tuổi ngại leo lầu), tầng 1 có 2 phòng ngủ, mỗi phòng có WC riêng. Nhờ anh/chị tư vấn giúp tôi chi phí trọn gói nhé (thô + hoàn thiện). Xin cảm ơn.

  Trả lời
 • Trần Văn Minh
  Trần Văn Minh
  Chào bạn, tôi muốn xây nhà 4×17 ở Gò vấp, mắt đường 4m. Bao gồm: -Tầng trệt: sân trước, phòng khách, bếp, phòng ăn,sân sau có giếng trời và WC. -Tầng lửng: sau cầu thang là phòng ngủ+WC, trước cầu thang là p khách nhỏ. -Tầng 1: 2 p ngủ + 2 WC -Tầng 2: Sân vườn, p thờ, p ngủ nhỏ, sân phơi Xin tư vấn thiết kế và dự toán kinh phí.( gói TB khá) Cảm ơn.
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào anh Minh.
   Tổng diện tích thi công nhà anh là 238 m2 trong đó:
   Tầng trệt: 68 m2
   Tầng lửng: 34 m2
   Tầng 1: 68 m2
   Tầng 2: 68 m2
   Với đơn giá xây nhà trọn gói TB Khá là: 5.050.000 VND / m2
   Toàn bộ chi phí thi công dự tính là: 1.201.900.000 VNĐ.
   Trên đây là chi phí ước lượng. Để chính xác anh vui lòng liên hệ hotline: 0974.776.305 Anh Tuấn để được công ty cử nhân viên xuống khảo sát và báo giá chính xác giúp anh.

 • Hồ Thị Kim Tài
  Hồ Thị Kim Tài

  Xin chào Xin quý công ty tính toán cho toi , nhà một trệt 1 lầu diện tích có để xay là ngang 10 m dài 7 m - tầng trẹt 2 p hong ngu , mot phong an , wc , tầng trên 3 phong ngu , 1 phòng thờ Wc, nhà o Binh Dương như vậy giá tron goi chìa khoa trao tay la bao nhieu , thoi gian de xay dung . xin có trả lời thời gian sớm nhất ak Trân trọng.

  Trả lời
 • Cao Thang
  Cao Thang

  Tôi có mảnh đất 4* 17m, muốn xây 3 phòng trọ có gác suốt, mái tôn. Chi phí ước tính bao nhiêu vậy!

  Trả lời
 • Phuong
  Phuong

  Dien tich nha e 5mx25m xay nha cap 4 thi khoag bnhiu tien?

  Trả lời
 • Phuong
  Phuong

  Toi can xay nha tron goi 12 x 3 (m), 3 tang voi mong bang, mai bang duc BTCT. Xin cho biet chi phi tron goi bao gom bang ve thiet ke, giay phep la bao nhieu? Xay nha voi dien tich nhu vay trong bao lau?

  Trả lời
 • Thúy Ly
  Thúy Ly
  Mình có miếng đất 15x4m, muốn xây nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ thì giá tầm bao nhiêu ạ
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Xin chào Chị Ly,

   Phần thi công xây nhà trọn gói tầng trệt khoảng: 60 m2 x 4.300.000 (Đơn giá trọn gói) = 258.000.000. Đơn giá xây nhà này chưa bao gồm móng và phần lợp tôn. Chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0974.776.305 (A Tuấn) để được tư vấn, báo giá xây nhà miễn phí ạ.

   Cảm ơn

 • Kim
  Kim

  Chao ban. Toi muon xay can cap 4 .co gac lung khoang bao nhieu tien.tu van dum a

  Trả lời
 • Chi My
  Chi My

  Nha tôi hem xe tải nhỏ, cách đương lớn khoang 50m , pn hcm ,đt 22m2 , được phép xây trét, lưng 2 lầu, s thương..bao tron gói nơi thật cô bản..giá xay nha bao nhiêu vay.

  Trả lời
 • Phạm Hữu Hiep
  Phạm Hữu Hiep

  tôi muốn xây dựng một căn nhà nghỉ dưỡng ở cần giờ ngang 8m dài 10m dựng theo kiểu tiền chế cũng được có 2 hoặc 3 phòng ngủ 2wc đường trước nhà là đường lớn rộng không biết là giá bên công ty có thể tư vấn là khoảng bao nhiêu không ạ cảm ơn

  Trả lời
 • Mãi văn Đức
  Mãi văn Đức

  Mình tính xây nhà 4*14 1trêt 1 lâu 3 pn 2wc trọn gói hết bao nhiêu tiền ạ + 1kiot 4*5

  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào anh Đức,

   Anh vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0974.776.305 (A Tuấn) được được hỗ trợ, khảo sát và báo giá xây nhà tỉ mỉ và chính xác nhất ạ

   Cảm ơn.

 • nguyen xuan thuan.phan dinh phung, phu nhuan.
  nguyen xuan thuan.phan dinh phung, phu nhuan.

  toi co lo dat 5m x 22m da co giay phep xay dung,muon xay nha tu nay den cuoi nam2020.

  Trả lời
 • Mai Thành Thương
  Mai Thành Thương

  Xin chào! Tôi dự tính xây nhà cấp 4 DT 7.8X18.4 mặt đường 6m bao gồm: 1 phòng thờ 3 phòng ngủ 2WC Bếp Có ban công phía trước Nâng nền cao 1.2m Lợp tôn mái thái giá trọn gói bao nhiêu Xin cám ơn!

  Trả lời
 • Thư
  Thư

  Dạ e chào a/c! cho e hỏi muốn xây nhà Thủ Đức 4.3x12.5 muốn xây 1 trệt 2 lâu, 1 sân thượng trồng ra. giá xây tầm bn ạ

  Trả lời
 • Lê Hiền Lương
  Lê Hiền Lương

  Xin chào XD KimAnh, Mình đang dự tính xây nhà khu vực Thủ Đức với thông tin như sau: 1- DT đất 5x20=100m2, đường nhựa 5m 2-XD1-móng đơn tầng 1 (trệt) : 4,6x15m = 69m2 3-XD1-tầng 1 (khách/bếp/cầu thang..):4,6x15m=69m2 4-XD1-sân trước tầng 1(sàn gạch/ mái tole/cổng/bờ rào):5x5m=25m2 5-XD2-tầng 2 (3 P.ngủ/ trần BT / chống thấm/chống nóng): 4,6x12m=55m2 6-XD2-sân thượng tầng 2( lan can/sàn gạch/mái tole): 4,6x3m=14m2 Quý Công Ty vui lòng báo giá trọn gói TB Khá, bao gồm cả chi phí hoàn công Trân trọng.

  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Cảm ơn Chị đã liên hệ đến công ty. Chị vui lòng kiểm tra hộp thư email để nhận bảng giá xây nhà trọn gói từ công ty.

   Cảm ơn

 • Cường Diệp
  Cường Diệp

  tôi muốn xây nhà 2.3 x 17 ,có 1 tầng đúc giả ,tường thạch cao .2 phòng ngủ . Móng có sẵn thì giá khoảng bao nhiêu

  Trả lời
 • Bích
  Bích
  Xin chào tôi dự định xây nhà 4.2x16m , 1 trệt một lầu, mái bằng, Trệt phòng khách, cầu thang, phòng ngủ, phòng ăn lầu 1 , phòng thờ ,2 phòng ngủ ,1 toilet, sân thượng. .Vui lòng báo giá trọn gói ,chìa khóa trao tay, thời gian xây đầu năm 2021.
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào chị Bích,

   Theo yêu cầu của chị với diện tích xây dựng (4.2 x 16) thi công xây dựng 1 trệt, 1 lầu theo hình thức xây nhà trọn gói thì chi phí dao động 800 triệu đến 900 triệu. Để biết giá cả chính xác và được tư vấn cụ thể Chị vui lòng liên hệ qua hotline: 0974.776.305 (A Tuấn) để được công ty liên hệ tư vấn ạ.

   Rất mong được hợp tác cùng gia đình mình!

   Cảm ơn!

 • Nhi
  Nhi
  Tôi dự định xây nhà trọn gói tại Bình Dương, hẻm 4,5m : Diện tích xây 5x20m. Tầng trệt gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ngủ có toilet bên trong, 1 toilet chung. Tầng 1 : 3 phòng ngủ có toilet riêng từng phòng, 1 phòng thờ, sân phơi đồ, ban công. Mái thái. Xin cho chi phí dự kiến trọn gói khoảng bao nhiêu (gói khá), không bao gồm nội thất.
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Cảm ơn chị Nhi đã quan tâm đến công ty Xây Dựng Kim Anh,

   Với diện tích xây dựng 100 m2 và theo hình thức xay nha tron goi gói Khá thì mức giá tầm 1 tỷ 2 đến 1 tỷ 250. Chị vui lòng kiểm tra hộp thư email để nhận bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết bên công ty đã gửi ạ.

   Cảm ơn!

 • Khang
  Khang

  Tôi có miếng đất DT 6 x 15, muốn xây nhà trọn gói 1 lầu, 1 trệt, mái đổ tấm. Tầng trệt: 1 p khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 toilet. tầng trên: 2 p ngủ, 1 toilet trong, 1 tolet ngoài, 1 p s/h chung. Muốn tư vấn giá trọn gói (gói khá). Lưu ý: là đất mượn sâu khoảng 5m nên móng phải đóng cọc nhồi hoặc khoan)

  Trả lời
 • Hoan
  Hoan

  Xin Chao ! Toi dự định xây nhà 2tang mái lệch 6×12.5.Tang1:1phong khách ,1phog ngủ, phòng bếp và toilet.Tang2: 1phong thờ , 2phog ngu và toilet .xây dựng trọn gói giá khá . Xin hỏi khoảng bao nhiêu tiền ạk . Xin cảm ơn .

  Trả lời
 • sinh
  sinh

  Xin chào! Mình muốn xây nhà 01 trệt 1 lầu diện tích xây dựng khoảng 70m2. Nhà ở khu đường số 2 quốc lộ 13 trong hẻm (2.5m) phường Hiệp Bình Phứơc. Nhờ Công ty cho mình biết giá khoảng bao nhiêu? Trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
 • Nguyên
  Nguyên

  Tôi có mảnh đất diện tích 5x15m hẻm quận Tân Phú, cần xây nhà cấp 4 gác lửng. Diện tích xây 4×12,5m và lửng là 4×8m. Công năng 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2wc. Diện tích còn lại xây sân có tường bao, hàng rào sắt, lót gạch. Công ty vui lòng báo giá sơ bộ giúp. Tôi cũng đang quan tâm về việc tầng lửng đúc giả và tầng lửng được làm từ tấm xi măng cemboard thì nên lựa chọn loại nào, nếu làm từ tấm xi măng cemboard thì vẫn có thể xây tường gạch ngăn phòng cho tầng lửng được không. Rất cảm ơn công ty giải đáp!

  Trả lời
 • Phan Đức
  Phan Đức

  Chào quý công ty! Tôi muốn xây nhà trọn gói trên phần đất 5x12 đường trước nhà 4,5m, một trệt một lầu mái bằng. Trong đó tầng trệt có 1 phòng ngủ, 1wc, 1 bếp, 1 nơi giặt đồ, phòng khách. Tầng một có 1 phòng thờ, 2 PN và 2wc và ban công trước. Xin hỏi xây dựng trọn gói chi phí khoảng bao nhiêu? tôi ở khu vực Thủ Đức

  Trả lời
 • Thy Đinh
  Thy Đinh
  Vị trí nhà mình hơi xấu phần trên 4m phần dưới 3m và hẹp hơn nữa vậy có xây được không
  Trả lời
  • Admin
   Admin

   Chào anh chị.

   Với diện tích như vậy bên công ty vẫn có thể tiến hành bố trí thiết kế kiến trúc. A/c vui lòng để lại SĐT để được công ty liên hệ tư vấn cụ thể ạ.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới