Chi phí sửa nhà nâng tầng hết bao nhiêu?

Cập nhật ngày: 04/04/2024 bởi Nguyễn Duy Tuấn

Do nhu cầu sinh hoạt, buôn bán, cho thuê... nên nhiều gia chủ ở Sài Gòn muốn nâng cấp thêm một tầng cho nhà lầu của mình. Vậy chi phí sửa nhà nâng tầng cho nhà lầu khoảng bao nhiêu theo đơn giá vật tư xây dựng hiện nay?

Chi phí sửa nhà nâng tầng - 1

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa nhà nâng tầng

Có nhiều công ty và đơn vị sửa nhà nhận nâng cấp thêm một tầng cho nhà lầu nhưng tất cả đều không thể báo giá chính xác khi chưa xuống công trình khảo sát. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà mức phí có sự chênh lệch chứ không cố định.

Chi phí sửa nhà nâng tầng 2 - Xây Dựng Kim Anh

Gia chủ lựa chọn hợp tác cùng đơn vị sửa nhà uy tín, tin cậy, làm việc khoa học, thiết kế thi công nhanh, đảm bảo công trình chất lượng, đảm bảo an toàn lao động,… sẽ trả mức phí ban đầu cao hơn những đơn vị sửa nhà không đáp ứng được các tiêu chí này. Tuy nhiên, gia chủ hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín sẽ tạo ra được công trình thẩm mỹ, chất lượng, lâu xuống cấp, không bị phát sinh thêm chi phí và tiết kiệm được chi phí bảo trì sau này.

Diện tích ngôi nhà

Mức giá cả nâng thêm một tầng cho nhà lầu cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích ngôi nhà và yêu cầu của gia chủ. Nếu nhà nhỏ, nâng thêm một tầng đơn giản sẽ ít tốn phí hơn nhà rộng, gia chủ có thêm yêu cầu về ban công, sân thượng, …

Chất lượng ngôi nhà

Nếu móng nhà yếu thì không thể nâng thêmmột tầng,công trình dễ đổ sập và hư hỏng. Khi kiến trúc sư, kỹ sư khảo sát và thấy nền móng nhà yếu sẽ yêu cầu gia cố để đảm bảo bền vững cho toàn bộ công trình.

Lựa chọn vật tư

Kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ nên lựa chọn vật tư như thế nào thích hợp cho công trình và tiết kiệm chi phí. Nước sơn, sắt, bê tông,…nói tóm lại là các vật tư nên chọn loại tốt và thân thiện với môi trường, tuy mức giá cao hơn vật tư kém chất lượng nhưng có độ bền chắc và tính thẩm mỹ vượt trội hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà nâng tầng của chúng tôi?

Công ty Xây Dựng Kim Anh có nhiều năm hoạt động trong ngành nghề xây dựng như xây nhà, biệt thự, sửa nhà cam kết nâng cấp nhà đáp ứng các tiêu chí sau:

Tiết kiệm

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, có máy móc hỗ trợ hiện đại nên tiến độ thi công nhanh chóng, giúp gia chủ tiết kiệm tiền trả cho nhân công xây dựng. Ngoài ra, Xây Dựng Kim Anh còn báo giá vật tư trung thực, giúp gia chủ tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn.

Thi công nhanh

Khi khách hàng liên hệ, Xây Dựng Kim Anh nhanh chóng cử kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm xuống công trình khảo sát, bàn bạc phương án nâng cấp nhà và báo giá cho gia chủ. Nếu đồng ý sẽ ký hợp đồng và thi công nâng cấp nhà ngay, bàn giao công trình đúng hẹn.

Công trình chất lượng

Mỗi một ngôi nhà được nâng cấp từ bàn tay kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công của Xây Dựng Kim Anh luôn cam kết chất lượng ưu việt. Độ bền chắc của công trình luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Thẩm mỹ

Không chỉ chất lượng mà ngôi nhà sau khi được nâng cấp thêm một tầng nhìn sẽ giống như nhà mới xây, rất chắc chắn và tính thẩm mỹ rất cao.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

CEO Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn

Giám đốc - CEO - Founder

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.
Là một người đam mê học hỏi, ông luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng công trình.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới