Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Sài Gòn

Bạn đang cần một không gian, nơi ở tốt hơn nơi ở hiện tại, một không gian đầy đủ và tiện nghi hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa chúng tôi đã tiếp nhận hồ sơ của hàng ngàn khách hàng và đã xây dựng hàng ngàn ngôi nhà, biệt thự, căn hộ… Nhận được sự hài lòng tuyệt đối của toàn bộ khách hàng. Sau nhiều năm ra đời và phát triển chúng tôi được sự thành công như ngày hôm nay chúng tôi xin chân thành và cảm ơn những khách hàng đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi. Đáp lại những tình cảm mà khách hàng dành cho công ty, chúng tôi luôn cô gắng cung cấp thêm thật nhiều dịch vụ tới cho khách hàng nhằm càng ngày đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn và chất lượng hơn.

Và trong số đó dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi được hình thành để đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất.


Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:


Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được công ty đưa ra và được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Bởi lẽ khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty sửa nhà uy tín Xây Dựng Kim Anh các bạn sẽ hoàn toàn in tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn an toàn của quý vị.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Xây Dựng Kim Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Những hạng mục mà chúng tôi có trong dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

 • Sửa chữa nhà, nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp…
 • Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp nhà, chuyển đổi công năng sử sụng.
 • Cơi nới nhà như lên thêm tầng, nối thêm phòng.
 • Nhận quyét sơn, quyét vôi ve, sơn dầu, sơn bả matít, sơn pu thực hiện chuyên nghiệp từ diện tích nhỏ nhất.
 • Thi công chống thấm công trình, chống thấm tường, chống thấm trần nhà, chống nấm mốc bằng công nghệ cao.
 • Nhận lắp đặt, thi công , xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
 • Thi công mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa.
 • Tư vấn, sửa chữa nhà tập thể. Cơi nới thêm phòng với kỹ thuật thi công an toàn, chất lượng cao.
 • Thi công nội thất và ngoại thất trọn gói.
 • ...

Quý vị hãy in tâm khi nhấc máy liên lạc đên với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ hợp tác thành công với quý vị để đưa tầm thượng hiệu sua nha của Xây Dựng Kim Anh được nhiều khách hàng biết tới nhiều hơn nữa.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty sửa nhà Kim Anh để chúng tôi mang đến căn nhà đáng sống dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ tại TP HCM hoặc các tỉnh thành lân cận, xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn, báo giá sửa nhà một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.


Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án xây nhà, sửa nhà và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Xây nhà uy tín, Xây nhà giá rẻ, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi