Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện nước nhà dân dụng, văn phòng

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện nước nhà dân dụng, văn phòngđảm bảo một không gian văn phòng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ phục vụ tốt nhất đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho mỗi người.

Mời quý khách tham khảo thêm một số bảng giá xây dựng mới nhấtdo công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:

Hệ thống điện nước đóng vai trò quan trọng trong một ngôi nhà, văn phòng, nó được ví như mạch máu sống và luôn cần được quan tâm, bảo trì  đều đặn để đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho người sử dụng. Hiện nay, hầu hết hệ thống điện nước luôn được làm âm tường, hay đường ống được giấu kỹ để tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì điều này mà ít ai để ý được những lỗi sẽ có sau một thời gian sử dụng.

Sửa Chữa Bảo Trì Hệ Thống Điện Nước Văn Phòng

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện nước nhà dân dụng, văn phòng

Những lỗi thường hay gặp như hệ thông điện bị chập, đường ống nước bị tắc, đi mới lại toàn bộ hệ thống điện nước, lắp đặt thêm máy lạnh, mở rộng thêm diện tích chiếu sáng, thiết kế thêm văn phòng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Hệ Thống Điện Nước Văn Phòng

Xây Dựng Kim Anh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn. Xây Dựng Kim Anh chuyên sửa chữa, lắp đặt, dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước, khắc phục mọi sự cố về điện nước cho nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy, xí nghiệp, thi công điện nước công nghiệp. Cùng bạn sửa chữa bảo trì hệ thống điện nước đem sự thoải mái và yên tâm.


Mọi thông tin cho tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com