Phong thủy trong xây dựng nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà

Phong thủy trong xây dựng nhà phố, biệt thự!

Trước khi bắt đầu vào xây dựng ngôi nhà của bạn, ngoài những nổi lo toan về chi phí báo giá xây nhà, thiết kế nhà, chọn vật liệu, chọn nhà thầu uy tín, chất lượng... vấn đề về phong thủy cho ngôi nhà của bạn cũng thực sự quan trọng không kém. Có nhiều gia chủ còn đặt vấn đề phong thủy lên hàng đầu trước khi nghĩ đến công việc xây dựng.

Công ty Xây Dựng Kim Anh là công ty có nhiều thâm niên trong lĩnh vực hoạt động xây nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà,... nên chúng tôi hiểu hết được những nổi băn khoăn, lo lắng từ phía quý khách hàng.

Mời quý khách tham khảo thêm một số bảng giá xây dựng mới nhất, do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:

Phong thủy trong xây dựng nhà phố, biệt thự

Phong thủy trong xây dựng nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà

Để giúp đỡ quý khách hàng về vần đề phong thủy trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà, hôm nay công ty Xây Dựng Kim Anh xin đưa ra một số ý kiến, tư vấn mong muốn giúp đỡ quý khách hàng về những nổi lo toán đó.

  • Trước khi xây nhà cần xem ngày và giờ động thổ, người sẽ đứng ra làm nhà có được tuổi để xây hay không. Nếu người chủ không phù hợp có thể mượn bất kỳ thành viên nào đứng ra để cuốc nhát cuốc đầu tiên, đặt viên gạch đầu tiên khi đào móng xây nhà.
  • Tuổi của gia chủ rất quan trọng khi xác định hướng cửa chính, đây cũng là hướng chính của ngôi nhà trong phong thủy. Có thể chọn hướng sinh khí là tốt nhất, ngoài ra còn có các hướng Phục vị, Thiên Y và Diên Niên, tùy theo tuổi, tùy theo mạng mà chọn hướng cho phù hợp. Trước khi xây cần xác định trước kích thước của cửa chính, cửa phòng, cửa đi theo cung tốt để hỗ trợ sinh khí trong nhà.
  • Khi xây nhà bếp cần chú ý đến chi tiết tọa hung hướng cát, đặt bếp tại điểm xấu nhưng quay mặt bếp về hướng tốt cho gia chủ. Đừng vì tận dụng diện tích mà đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng ra cửa nhà vệ sinh gây “thủy - hỏa” giữa lửa của bếp và nước của nhà vệ sinh đụng nhau tạo nên không khí không tốt trong nhà.
  • Không nên xây nhà quá cao, thiếu kín đáo và thiếu sự che chắn xung quanh dễ tạo tâm lý bất ổn cho những người trong nhà cũng như cách biệt với xung quanh. Nhà quá cao cũng ít được che nắng, dương thịnh âm suy không điều hòa.

Phong thủy xây nhà

Trên đây là một ý kiến chúng tôi đưa ra. Vì vấn đề phong thủy còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: gia chủ, hướng, độ tuổi, ... Để hiểu rõ hơn về phong thủy trong lĩnh vực xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tới quý khách hàng.


Liên hệ ngay công ty Xây Dựng Kim Anh để nhận được tư vấn miễn phí nhất về các dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới