Chi phí xây nhà 2024: Tổng hợp các khoản chi phí xây dựng nhà

Cập nhật ngày: 20/03/2024 bởi Nguyễn Duy Tuấn

Trước khi quý vị tiến hành xây dựng tổ ấm cho gia đình mình thì luôn có những băn khoăn, trắc trở muốn được giải đáp như chi phí xây nhà gồm những hạng mục thi công nào? Tôi muốn tính chi phí xây nhà phố thì phải tính toán như thế nào? Đó là những thắc mắc của hầu hết mọi người khi xây nhà lần đầu hay những lần tiếp theo sau đó.

Trong chủ đề về chi phí xây nhà này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị những loại chi phí khi xây dựng nhà quan trọng, cũng như những cách tính chi phí xây nhà cho từng hạng mục thi công xây dựng cụ thể. Hi vọng qua bài viết này, quý vị sẽ hiểu được cách tính chi phí xây nhà cũng như xây nhà trọn gói như thế nào.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải thích, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Xây Dựng Kim Anh theo khung liên hệ phía cuối bài viết.

chi phi xay nha 2024 - xaydungkimanh.com

Diện tích xây dựng

Đây là khái niệm đầu tiên mà mọi người cần chú ý, vì hiện nay tất cả các giá thầu từ các nhà xây dựng đều tính toán dựa trên diện tích xây dựng. Diện tích là phần nằm trong chu vi công trình. Vì vậy ta có:

 • Diện tích các tầng hầm, trệt và lầu bằng diện tích sàn của tầng đó, bao gồm cả ban công và trừ đi diện tích cầu thang và ô thông tầng.
 • Diện tích móng bằng diện tích sàn tầng trệt.
 • Diện tích mái bằng với diện tích bề mặt mái, không phải là diện tích sàn mà mái đó sẽ che phủ.
 • Diện tích sân thượng, sân trước, sân sau.
 • Diện tích ô trống thông tầng bằng diện tích không gian trong chu vi ô thông tầng đó.
 • Diện tích cầu thang bằng tổng diện tích các bậc cầu thang cộng lại.

Diện tích xây dựng (khối lượng thi công) là diện tích công ty xây dựng sẽ xác định để tính chi phí thiết kế và thi công ngôi nhà. Chung quy lại ta có công thức tính diện tích xây dựng nhà như sau.

Tổng diện tích xây dựng = DT Móng quy đổi + DT Sàn trệt + DT Sàn các lầu + DT Mái hệ số nghiêng + DT Sân quy đổi + DT các công trình phụ quy đổi.

Vì sao lại có khái niệm “quy đổi” trong công thức trên?

Lý do vì diện tích xây dựng sẽ lớn hơn, nhỏ hơn hoặc bằng diện tích, tùy loại hạng mục công trình. Ta có công thức quy đổi sau:

Diện tích xây dựng = Diện tích x hệ số %.

Các tính diện tích xây dựng - xaydungkimanh.com

Hệ số quy đổi khi tính diện tích xây dựng nhà ở

Nhìn chung lại ta có:

- Chỉ riêng sàn trệt, lửng và lầu, hệ số quy đổi là 100% thì diện tích xây dựng sẽ bằng diện tích.

- Tầng hầm có diện tích xây dựng lớn hơn diện tích.

- Còn lại các hạng mục khác có diện tích xây dựng nhỏ hơn hoặc bằng diện tích.

- Trên thực tế, sẽ có sự phát sinh chi phí với những thiết kế khó, ví dụ như cầu thang ziczac hay cầu thang console chi phí sẽ cao hơn cầu thang tấm.

- Hệ số diện tích quy đổi có thể áp dụng khác nhau giữa các công ty xây dựng. Từ đó, cách tính chi phí xây nhà giữa các công ty có thể sẽ có khác biệt. Quý vị cần kiểm tra và tìm hiểu kỹ đảm bảo hiểu rõ từng hạng mục quy đổi cụ thể để tính toán chi phí xây nhà gần sát nhất.

Chi phí thiết kế nhà

Bản vẽ thiết kế nhà đáng giá bao nhiêu?

Có một thực tế là mặc dù rất muốn sở hữu căn nhà đẹp với phong cách riêng, nhưng nhiều gia chủ lại không muốn tốn thêm chi phí thiết kế. Giải pháp thường được lựa chọn đi mượn thiết kế có sẵn.

Thực tế, việc thiết kế căn nhà không chỉ là dựng nên vẻ bề ngoài riêng biệt, đẹp mắt, thu hút cho tổ ấm. Mà nó còn là bộ hồ sơ diễn giải về mặt bằng bố trí, kích thước, diện tích, thông tin vật liệu xây dựng, sơ đồ điện nước để phục vụ quá trình thi công. Hơn thế nữa:

 • Bản vẽ đi mượn sẽ không khớp 100% với diện tích đất, diện tích xây dựng nhà của quý vị.
 • Bản vẽ đi mượn không phù hợp với gu thẩm mỹ, sở thích của các thành viên trong gia đình, công năng sử dụng, không phù hợp phong thủy…

Bởi vậy, thiết kế nhà là loại chi phí xây dựng nhà ở rất cần thiết và đáng đồng tiền bát gạo. Nó vừa mang đến cho quý vị một không gian sống đẹp mắt, đúng ý, đảm bảo tính chính xác giữa bản thiết kế và căn nhà hoàn thiện.

Đặc biệt, chi phí thiết kế chỉ chiếm 2-3% tổng chi phí xây dựng nhà nhưng có thể ảnh hưởng 20-30% chi phí ngôi nhà. Lý do vì bản vẽ hoàn thiện giúp việc xây nhà có kế hoạch, đúng ý, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khi thi công,…

chi phi xay nha 2024 - xaydungkimanh.com

Bản vẽ thiết kế giúp quý khách hình dung được ngôi nhà của mình

Vậy chi phí cho một bản vẽ thiết kế là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thiết kế nhà được tính theo công thức cơ bản:

Tổng diện tích xây dựng (còn gọi là tổng khối lượng thi công) x Đơn giá thiết kế/m2

Quý vị chú ý, sau đây là những phần có thể cộng thêm trong đơn giá thiết kế:

 • Thiết kế biệt thự cao hơn nhà phố 40.000 – 50.000 vnđ.
 • Thiết kế cổ điển, bán cổ điển cao hơn thiết kế hiện đại 40.000 – 50.000 vnđ.
 • Đơn giá thiết kế nhà phố hơn 1 mặt tiền sẽ có phát sinh thêm 30.000 vnđ/m2 cho mỗi mặt tiền thêm.

Đơn giá thiết kế nhà sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

 • Phong cách thiết kế.
 • Loại công trình thiết kế.
 • Quy mô công trình.
 • Tay nghề năng lực kiến trúc sư.
 • Mức độ chi tiết của bản vẽ thiết kế.

Chi phí xây dựng phần thô

Thi công xây dựng nhà phần thô là giai đoạn tạo nền móng, mái và khung xương ngôi nhà nhằm định hình hình dáng và các khu vực chức năng. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng, quyết định độ an toàn và bền vững của ngôi nhà.

Hiện nay cách tính giá nhân công xây dựng phần thô trong tổng chi phí xây dựng nhà ở (đã bao gồm vật tư và nhân công) được tính theo công thức:

Đơn giá xây dựng phần thô = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây thô/m2

Đơn giá xây dựng thô đã bao gồm vật tư thô (cát, đá, gạch, xi măng…) và nhân công. Trên thị trường hiện nay đơn giá giao động từ khoảng 3.000.000 – 4.000.000 đồng cho phần thô tùy vào diện tích và quy mô dự án (biệt thự, nhà phố, nhà phố 1 mặt tiền, nhà phố 2 mặt tiền, ...).

Đơn giá xây thô sẽ chịu ảnh hưởng bởi 5 yếu tố nào?

1. Quy mô công trình.

2. Nhân công xây dựng xây thô.

3. Kết cấu địa chất ảnh hưởng đến loại móng xây dựng.

4. Vật tư thô.

5. Bản thiết kế nhà.

Xem thêm: Đơn giá xây dựng phần thô

Chi phí thủ tục pháp lý xây dựng

Xây nhà hợp pháp là vấn đề tối quan trọng và được rất nhiều gia chủ quan tâm. Chi phí xin phép xây dựng tuy không cao, nhưng lại mất nhiều thời gian và công sức nếu không am hiểu về quy định pháp luật hoặc không thỏa thuận được khi tranh chấp (nếu có) với các bên liên quan, ví dụ như vấn đề chia ranh mốc xây dựng với hàng xóm.

Các loại thủ tục pháp lý xây dựng

Một hành trình xây nhà cơ bản, quý vị cần quan tâm tới 6 loại thủ tục sau:

1. Giấy phép xây dựng.

2. Cắm mốc xây dựng.

3. Xin cấp sở hữu nhà ở.

4. Xin cấp điện, nước.

5. Xin lắp đặt hệ thống nước thải.

6. Xin cấp số nhà.

Chi phí pháp lý xây dựng cần bao nhiêu?

Giấy phép xây dựng

Với mỗi thủ tục pháp lý, quý vị cần có lưu ý nhất định để quá trình xin phép diễn ra thuận lợi. Ví dụ, tại Bình Dương chi phí xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ là 50.000 vnđ/giấy phép, được đóng vào khâu cuối cùng, khi gia chủ nhận giấy phép xây dựng. Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết, quy định, trên thực tế với số tiền đó thì chắc chắn rằng quý vị không thể xin được giấy phép. Bởi để xin được giấy phép, bước đầu tiên cần có là bộ bản vẽ xin giấy phép xây dựng. Một bộ bản vẽ thiết kế đầy đủ theo đúng quy định của luật xây dựng dao động từ 3.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnđ hoặc hơn, tuỳ theo quy mô và diện tích.

chi phi xay nha 2024 - xaydungkimanh.com

Bản vẽ xin giấy phép xây dựng

Cắm mốc xây dựng

Kinh phí cho công tác lập hồ sơ cắm mốc giới theo quy hoạch xây dựng và triển khai cắm mốc giới ngoài thực địa được quy định tại thông tư 10/2016/TT-BXD quy định về cắm mốc giới và quản lý mốc giới theo quy hoạch xây dựng. Tùy theo trường hợp cụ thể chi phí có thể thay đổi.

Xin cấp sở hữu nhà ở

Các loại phí xin cấp sở hữu nhà phải nộp:

 • Lệ phí trước bạ: Số tiền lệ phí trước bạ phải nộp là 0,5% tính theo bảng giá tính lệ phí trước bạ. Do Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh ban hành và áp dụng tại địa phương.
 • Lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất: Mức thu tùy từng điều kiện cụ thể của địa phương tối đa không quá 100.000 đồng/giấy đối với cấp mới 50.000 đồng/giấy đối với cấp lại, cấp đổi, xác nhận bổ sung vào giấy chứng nhận.
 • Thuế thu nhập cá nhân: Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản là 2% tính trên giá trị chuyển nhượng mà các bên thỏa thuận trong hợp đồng chuyển nhượng.

Xin cấp điện, nước

Các khoản chi phí xin cấp điện bao gồm:

- Vật tư và nhân công để lắp đặt dây sau công tơ (trừ áp tô mát hoặc cầu chì phía sau áp tô mát hoặc cầu chì bảo vệ công tơ).

- Thuế và các chi phí khác theo quy định của nhà nước.

Chi phí lắp công tơ nước mới bao gồm:

- Cụm đồng hồ đo nước đối với trường hợp khách hàng lắp đặt mới

- Khách hàng tách hộ (đối với các khách hàng nằm trong phạm vi cấp nước của công ty và khu vực dự án đã đầu tư toàn bộ tuyến ống phân phối và dịch vụ) sẽ do đơn vị cấp nước chịu chi phí.

Xin lắp đặt hệ thống nước thải

- Tùy theo trường hợp cụ thể chi phí xin lắp đặt hệ thống nước thải có thể thay đổi.

Xin cấp số nhà

Mức thu lệ phí cấp biển số nhà thực hiện theo nguyên tắc sau:

 • Nếu cấp mới thì không quá 45.000 đồng/1 biển số nhà.
 • Nếu cấp lại thì không quá 30.000 đồng/1 biển số nhà.

Do đó, với quý vị nào đã có kinh nghiệm xây nhà, có thể thực hiện thủ tục xin phép xây dựng nhanh gọn hơn. Với quý vị nào chưa có kinh nghiệm, lời khuyên của chúng tôi là nên chọn một đơn vị làm trọn gói thủ tục pháp lý xây dựng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi phí vật tư hoàn thiện

Sau khi thi công phần thô (móng, tường bao, sàn, tầng…) sẽ đến giai đoạn thi công hoàn thiện gồm trát tường, sơn, láng sàn, lát gạch, lắp đặt hệ thống điện nước, nội thất… Quý vị lưu ý là phần chi phí vật tư hoàn thiện này sẽ được tính tách biệt với phần thi công thô trong tổng chi phí xây dựng nhà ở.

Hiện nay có 2 cách tính chi phí vật tư hoàn thiện.

Cách 1: Tính dựa trên m2, áp dụng khi quý vị chọn một đơn vị thầu trọn gói vật tư hoàn thiện.

Tổng chi phí vật tư hoàn thiện = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá trên 1m2

Về đơn giá xây dựng, mỗi nhà thầu sẽ cung cấp nhiều gói với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Sự chênh lệch giữa các mức giá là do khác nhau về chất lượng vật tư, thương hiệu vật tư, v.v.

Vì thế khi tham khảo bảng giá vật tư hoàn thiện, quý vị nhớ xem kỹ mô tả vật tư tương ứng với gói đó, ví dụ như sơn tường gì, bóng đèn gì, sàn gỗ hay gạch, vvv

Thông thường, các công ty sẽ cho khách hàng đổi chủng loại vật tư và sẽ tính toán lại phát sinh tăng/ giảm.

Cách 2: Tính tổng chi phí các vật tư cộng lại (áp dụng khi quý vị tự đi mua từng loại vật tư).

Quý vị sẽ chủ động tìm kiếm đơn vị cung cấp vật tư và mua sắm, còn phần nhân công thì thuê từ đơn vị xây dựng.

Với lựa chọn này, quý vị sẽ chọn lựa vật tư theo ý muốn và có thể tiết kiệm chi phí nếu mua được giá tốt từ nhà cung cấp quen biết. Tuy nhiên, với gia chủ không có nhiều kinh nghiệm mua vật tư, hoặc không quen biết nguồn cung cấp giá tốt, có thể mua phải vật tư kém chất lượng, không có bảo hành, hoặc đơn giá mua lẻ cao hơn mua sỉ, ...

Phần vật tư hoàn thiện này sẽ chiếm khoảng 30% chi phí xây dựng của ngôi nhà. Do đó quý vị cần đặc biệt quan tâm để dự trù chi phí. Để giúp công tác dự trù chi phí hiệu quả, những người đã xây nhà khuyên rằng quý vị nên có một bản vẽ thiết kế chỉnh chu và khả thi để thi công. Với bản thiết kế đó, người có chuyên môn sẽ giúp quý vị dự toán được chính xác 80 – 90%.

Chi phí nhân công xây dựng thuê ngoài

Lưu ý chi phí này áp dụng khi chủ nhà tự mua vật tư thô và hoàn thiện.

Đối với trường hợp quý vị sử dụng bản thiết kế có sẵn, thuê đội ngũ thợ, nhân công ở ngoài thì chi phí nhân công là vấn đề cực kỳ phải lưu tâm.

Công thức tính chi phí nhân công

Tổng chi phí nhân công = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá nhân công/m2

Theo đó, đơn giá nhân công xây thô và hoàn thiện nhà phố cơ bản là 1.200.000 – 1.600.000 vnđ/m2. Tùy theo diện tích nhà, phong cách thiết kế mà mức giá này sẽ có sự biến động cao hoặc thấp hơn.

Người thợ xây sẽ là yếu tố quyết định công trình thực tế có giống với bản vẽ hay không? Do đó, ở những dự án chuyên nghiệp, luôn phải có kiến trúc sư chủ trì và kỹ sư giám sát theo dõi quá trình thi công để đảm bảo được thi công phải đúng bản vẽ, và đạt chất lượng. Ngoài ra đơn vị chuyên nghiệp sẽ có phương pháp tổ chức và điều hành dự án tốt, giảm rủi ro chậm tiến độ, phát sinh chi phí.

Vì vậy, xác định được chi phí nhân công khi xây nhà cũng là một công tác cực kỳ quan trọng.

Chi phí nhân công phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nhân công như mặt bằng địa phương, tay nghề thợ, quy mô công trình, mật độ thi công, vvv

Chi phí thiết kế nội thất cho căn nhà

Để hoàn thiện ngôi nhà, có một tổ ấm đẹp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình thì không thể thiếu phần nội thất.

Chi phí nội thất bao gồm 3 loại chi phí cơ bản sau: Chi phí thiết kế, chi phí mua sắm nội thất, chi phí thi công.

Chí phí thiết kế nội thất

Đây là chi phí gia chủ chi trả cho bản vẽ thiết kế nội thất. Bản thiết kế sẽ bố trí sao cho những vật dụng nội thất trước tiên là phù hợp với phong cách và nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Tiếp theo là phải hài hòa về thẩm mỹ và kích thước. Có thiết kế nội thất trước khi thi công sẽ giúp gia chủ giảm được rủi ro phát sinh nếu mua sắm nội thất không vừa ý.

Tương tự như thiết kế kiến trúc, chi phí thiết kế nội thất cũng được tính theo công thức

Tổng chi phí thiết kế nội thất = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá thiết kế nội thất/m2.

Đơn giá thiết kế nội thất sẽ khác nhau giữa các công ty, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm và trình độ của kiến trúc sư, quy mô công trình, v.v. Đơn giá trung bình trên thị trường hiện nay rơi vào tầm 180.000 - 300.000 vnđ/m2.

 • Đơn giá tăng dần theo loại hình công trình: nhà phố, biệt thự, penhouse, ...
 • Phong cách cổ điển, bán cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn phong cách hiện đại tối giản từ 40.000 – 50.000 vnđ/m2.
 • Nếu yêu cầu triển khai thêm bản vẽ 2D, thay vì chỉ mỗi bản vẽ 3D sẽ cộng thêm chi phí từ 50.000 - 80.000 vnđ/m2.

Chi phí nhân công thi công nội thất

Chi phí thi công nội thất sẽ bao gồm 2 loại:

 • Chi phí sản xuất nội thất nếu gia chủ muốn đặt làm riêng theo ý muốn.
 • Chi phí vận chuyển, lắp đặt sản phẩm vào vị trí theo bản thiết kế nội thất của kiến trúc sư.

Chi phí mua sắm nội thất nhà mới

Chi phí mua sắm nội thất mới sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và chất liệu sản phẩm. Món đồ có thương hiệu cao cấp và chất liệu tốt sẽ có giá cao hơn món đồ phân khúc bình dân.

Chi phí xây dựng sân vườn, cổng, hàng rào

Đây là phần chi phí xây dựng nhà mà rất nhiều gia chủ thường bỏ quên khi xây nhà. Thực tế khoản chi phí này là không nhỏ nếu quý vị có diện tích đất lớn luôn làm sân vườn, xây tường rào, và cổng.

Đối với sân vườn

Đối với phần sân vườn sẽ có hai khoản đó là thiết kế và thi công.

Chi phí thiết kế = Đơn giá thiết kế/m2 x Diện tích thiết kế.

Còn thi công sân vườn sẽ phụ thuộc vào diện tích, chủng loại nguyên vật liệu gia chủ lựa chọn và thời điểm thực hiện.

Đối với tường rào, cổng rào

Đối với tường rào, cổng rào thì chi phí xây dựng được xác định dựa vào loại nguyên vật liệu xây dựng (gạch ống, gạch block, sắt,…), kiểu móng, chiều cao, độ dày của tường, cổng thường hay cổng nghệ thuật.

Chung quy lại, nếu ngôi nhà mà quý vị dự định xây có hạng mục này thì cần làm việc rõ với đơn vị thiết kế, thi công về mặt chi phí. Quý vị nên có được bản kê báo giá chi tiết trước khi quyết định.

Chi phí dọn dẹp, giải phóng mặt bằng

Trong cấu thành chi phí xây nhà, chi phí dọn dẹp và giải phóng mặt bằng là phần công việc mà hầu hết các gia chủ phải tự mình thực hiện để bàn giao mặt bằng trống cho đơn vị thi công. Công tác chuẩn bị này tiêu tốn không ít thời gian cũng như tài chính của quý khách hàng.

Đặc biệt là trong trường hợp xây nhà mới trên nền nhà cũ thì chi phí dọn dẹp, giải phóng mặt bằng là không nhỏ. Gia chủ sẽ phải phá dỡ bê tông, cấu kiện ngầm cũ, chặt bỏ cây xanh, hút hầm cầu, đổ cát san lấp mặt bằng…. Sau đó, bàn giao lại mặt bằng trống cho đơn vị thi công.

Mức phí phá dỡ công trình, dọn dẹp, và bàn giao từ A - Z được tính theo đơn giá trên m2 x Tổng điện tích công trình. Thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, kết cấu, vị trí và công trình có thu hồi được vật tư hay không?

Các khoản chi phí phát sinh tăng giảm

Như đã nói ở trên, việc dự trù chi phí xây nhà chỉ mang tính tương đối, không thể chính xác 100%. Trong quá trình xây nhà sẽ có những khoản phát sinh tăng, giảm ngoài dự kiến.

Các chi phí phát sinh khi xây nhà có thể gặp ở bất kỳ loại chi phí nào, từ thiết kế đến thi công. Sau đây là những nguyên nhân phổ biến khiến gia chủ phải chi trả thêm so với dự toán ban đầu:

 • Không có kế hoạch cụ thể khi xây nhà.
 • Gia chủ thay đổi ý định trong quá trình xây dựng hoặc phát sinh nhiều hạng mục mới.
 • Đơn vị thiết kế không đủ năng lực.
 • Đội ngũ thi công không đủ năng lực.
 • Khách quan hoàn cảnh nhà vướng vào pháp lý.

Điều quan trọng nhất khi xây nhà đó là tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch chi phí và có khả năng dự toán tốt. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của công ty thiết kế Xây Dựng Kim Anh.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại toàn bộ chi phí xây nhà năm 2024 đến toàn thể quý khách hàng. Hi vọng rằng quý vị sẽ nắm rõ cũng như hình dung được các khoản chi phí mình cần phải bỏ ra khi tiến hành xây dựng nhà cho tổ ấm của gia đình mình.

Nếu quý vị không có thời gian tìm hiểu, cũng như chưa có kinh nghiệm xây nhà, quý vị có thể liên hệ đến dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, mọi công tác tư vấn, thiết kế xây dựng sẽ được công ty thi công thực hiện, nhiệm vụ của quý khách hàng là vào ở khi công trình đã hoàn thành.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty Xây Dựng Kim Anh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà chất lượng và sang trọng nhất, cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước, dù khó khăn như vậy nhưng chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại những căn nhà ưng ý nhất cho quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

chi phi xay nha 2024 - xaydungkimanh.com

chi phi xay nha 2024 - xaydungkimanh.com

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

CEO Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn

Giám đốc - CEO - Founder

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.
Là một người đam mê học hỏi, ông luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng công trình.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới