Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà của chúng tôi

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà của công ty Xây Dựng Kim Anh? An tâm về thẩm mỹ kiến trúc, chất lượng thi công tốt, chi phí rõ ràng không phát sinh.

Bạn có biết

 • Đến hơn 80% chủ nhà đã gặp phải rủi ro xây nhà kém chất lượng khi lầm chọn nhà thầu không đủ năng lực chuyên môn?
 • Hơn 89% chủ đầu tư đã lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?
 • Rất rất nhiều ngôi nhà sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu?
 • Hoặc tệ hơn là xảy ra những sự cố mà bạn không hề mong muốn như lún nứt nghiêng sập?
 • Hiện tượng trần nhà, sân thượng thấm dột xảy ra sau khi ngôi nhà mới được sử dụng?

Để có thể xây một ngôi nhà vững chắc, kiến trúc độc đáo và hòa hợp với các thành viên trong gia đình cùng nhau sinh hoạt trong một không gian sống hiện đại như thế thì không phải ai nào cũng có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.

Về công ty Xây Dựng Kim Anh

 • Công ty Xây Dựng Kim Anh có tên đầy đủ là Công ty TNHH DVTM Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Anh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận.
 • Công ty xây nhà uy tín Xây Dựng Kim Anh với đầy đủ công nhân viên lành nghề, thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng.
 • Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn một dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn hảo từ thiết kế ý tưởng, tổ chức thi công đến quản lý và kiểm tra chất lượng. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được kinh phí, thời gian và sức khỏe để bạn có thể tập trung tốt vào công việc hiện tại của chính bạn.

Cách hạng mục thi công của chúng tôi bao gồm


Quyền lợi và lợi ích khi quý khách hàng tin tưởng đến công ty

 • Bạn không phải lo lắng về thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà của bạn: Với đội ngũ chuyên thiết kế nhà phố đẹp với hơn 5 năm kinh nghiệm về chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ trao cho bạn những giải pháp tốt nhất về công năng sử dụng, độc đáo về không gian kiến trúc.
 • Bạn luôn an tâm về chất lượng thi công: Tất cả các đội thợ thi công của chúng tôi đều được huấn luyện chuyên môn vững với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng tham gia vào các công trình lớn nhỏ trong nước. Chúng tôi cam kết sẽ trao cho bạn những chất lượng tuyệt vời nhất.
 • Bạn không bị đau đầu về kinh phí: Khi hợp tác làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và chi tiết tổng chi phí công trình. Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, trong khoảng thời gian nào, chi cho những công việc gì. Đơn giản vì chúng tôi hiểu rằng đó là điều cần thiết nhất để công trình có thể hoàn thành tốt đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, uy tín, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian xây dựng nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt thì Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Xây nhà uy tín, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới