Dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Quý khách đang có ý định sửa chữa, cải tạo nhà, nâng tầng cho công trình của mình. Vậy hãy để chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng về tính thẩm mỹ và chăm sóc cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn vì đó cũng chính là những đứa con tinh thần đối với chúng tôi.


Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án xây nhà, sửa nhà và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:


Sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Nhà không chỉ đơn thuần là che nắng che mưa, là chốn đi về của mỗi chúng ta, cho dù cuộc sống ngoài xã hội đầy những áp lực, bon chen thì nhà là nơi để ta tìm lại sự cân bằng và nghỉ ngơi của các thành viên  sau những giờ làm việc căng thẳng .

Vì vậy, quý khách hàng mong muốn có một không gian sinh hoạt thoải mái, đúng mục đích sử dụng và tiện nghi hơn là quy luật là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Công ty Xây Dựng Kim Anh của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ điều kiện để cải tạo nhà, sữa chữa nâng tầng từ những công trình nhỏ đến công trình lớn.

Sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Quy trình cải tạo, sữa nhà, nâng tầng của chúng tôi:

Khi quý khách cần đến dịch vụ sữa chữa nâng tầng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline 0974776305 của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, sau đó công ty sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá nhanh nhất sớm nhất và chính xác nhất cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đi đến thống nhất và thỏa thuận chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc và thi công công trình một cách nhanh nhất, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà chuyên nghiệp

Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà, sửa chữa nhà, và thi công nhiều công trình khác nhau. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất.

Trong quá trình thi công dịch vụ sửa chữa nhà nâng tầng công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến những điều sau đó là:

  • Kinh ngiệm xây dựng chuyên môn cao nhất.
  • Chất lượng vượt trội nhất.
  • Giá cả hợp lý nhất.
  • Phụ vụ chu đáo nhất.

Chúng tôi tin rằng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi đem lại cho quý khách hàng.

Tư vấn xây nhà

Xây Dựng Kim Anh thi công dự án xây nhà tại Củ Chi

Kinh phí khi thực hiện thi công sữa chữa nhà nâng tầng chúng tôi không thể báo giá đúng 100% tại website: www.xaydungkimanh.com của công ty, tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo giá cả hợp lý và rẻ nhất cho quý khách hàng. Nếu có phát sinh thêm chi phí chúng tôi sẽ báo cáo đầy đủ và rõ ràng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng không phải nghĩ ngợi gì  khi gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ cho quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể. Tự hào là điểm đến uy tín đáng tin cậy nhất mà khách hàng mong muốn.


Hãy nhấc máy lên và gọi chúng tôi nhé!


Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà đẹp và chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình khảo sát, tư vấn, báo giá thi công.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com