Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại thành TP HCM

Ngôi nhà của bạn đang gặp phải những vấn đề cần sửa chữa? Thế nhưng bạn lại chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin tưởng để cải tạo lại hình dáng cũng như chất lượng tiện nghi bên trong nhà bạn? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của công ty Xây Dựng Kim Anh.

Sửa chữa nhà giá rẻ tại Xây Dựng Kim Anh

Sửa chữa nhà giá rẻ tại Xây Dựng Kim Anh

Sửa chữa nhà giá rẻ tại Xây Dựng Kim Anh

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại thành TP HCM - Xây Dựng Kim Anh

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần theo bản thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây rất nhiều. Vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang lại công năng sử dụng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại thành TP HCM - Xây Dựng Kim Anh

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại thành TP HCM - Xây Dựng Kim Anh

Quý vị tìm đến một nhà thầu sửa chữa nhà quý vị thường chú ý đến chất lượng dịch vụ và gì nữa? Chắc chắc đó là đơn giá. Có rất nhiều nhà thầu không bao giờ chịu báo giá chi tiết nhất cho khách hàng, điều này sẽ khiến khách hàng hoang mang và không có cho mình một bảng báo giá tính chi phí rõ ràng và cụ thể nhất, rủi ro chi phí phát sinh sẽ rất dễ xảy ra. Khác với các nhà thầu khác công ty Xây Dựng  Kim Anh chúng tôi luôn làm việc với thái độ và tinh thần chuyên nghiệp nhất vì thế khi đến với công ty chúng tôi quý vị sẽ được báo giá sửa nhà chi tiết nhất, sát với giá hoàn thành công trình nhất.

Quy trình sửa nhà của công ty Xây Dựng Kim Anh

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính hoặc áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi lại hoàn toàn khác.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại thành TP HCM - Xây Dựng Kim Anh

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại thành TP HCM - Xây Dựng Kim Anh

Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin của của các bạn, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, để mang tới cho các bạn sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà các bạn đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách thì bên công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách theo lịch hẹn của quý khách đưa ra để khảo sát thực tế công trình của quý khách, đồng thời tư vấn khách hàng, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

Xây Dựng Kim Anh công ty sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm-xaydungkimanh.com

Xây Dựng Kim Anh công ty sửa chữa nhà giá rẻ tại tphcm

Bước 2: Lập dự toán báo giá

Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất để quý khách có thể tham khảo.

Gian đoạn lập dự toán báo giá sửa nhà

Gian đoạn lập dự toán báo giá sửa nhà

Bước 3: Thi công

Sau khi quý khách đã đồng ý với bảng báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thi công các hạng mục trong hợp đồng.

Xây Dựng Kim Anh thi công sửa chữa nhà-xaydungkimanh.com

Xây Dựng Kim Anh thi công sửa chữa nhà

Bước 4: Bàn giao công trình và kiểm định

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ công trình, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Khi lựa chọn công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi làm đơn vị thi công, thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty sửa nhà Kim Anh để chúng tôi mang đến căn nhà đáng sống dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ tại TP HCM hoặc các tỉnh thành lân cận, xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn, báo giá sửa nhà một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.


Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án xây nhà, sửa nhà và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty cung cấp:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới