Bảng giá dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tphcm

Bạn đang sống trong không gian nội thất, kiến trúc cũ đã lỗi thời hoặc xuống cấp, muốn làm mới không gian sống của mình? Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tphcm của công ty Xây Dựng Kim Anh là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Qua bài viết này, Xây Dựng Kim Anh sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói và những điều cần biết giúp bạn có đầy đủ thông tin và giải pháp cải tạo cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tphcm là gì?

Cải tạo nhà cũ trọn gói là quá trình thay đổi nội thất cũ đã qua sử dụng lâu năm, lỗi thời hoặc hư hỏng. Thi công mới các hạng mục nội thất trong không gian cũ đó. Khi thực tìm đến dịch vụ cải tạo nhà trọn gói, Quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế và trang trí nội thất. Đòng thời chính đơn vị ấy sẽ thực hiện thi công các hạng mục nội thất sau thiết kế cho Quý khách.

Các nhu cầu thường gặp trong cải tạo nhà gồm cải tạo các hạng mục trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp, … Một số khách hàng thường thông qua dịch vụ cải tạo nhà trọn gói để thay mới không gian sống, làm mới tường trần, sàn, thay đổi mặt bằng công năng, tường, ... Để có một không gian sống thuận tiện và mới mẻ hơn.

don gia cai tao nha tron goi tphcm - www.xaydungkimanh.com

Lợi ích quan trọng của sửa chữa cải tạo nhà

Cải tạo nhà mang lại nhiều lợi ích ở nhiều khía cạnh, mà chính các thành viên trong gia đình sẽ là người cảm nhận rõ ràng nhất. Xoay quanh một vài giá trị mà có thể Quý khách đã biết, Xây Dựng Kim Anh thông tin thêm đến Quý khách các lợi ích quan trọng khác dưới đây.

Không gian mới khởi nguồn cuộc sống mới

Không gian cũ suốt nhiều năm đã làm ta quá thân thuộc với lối kiến trúc nội thất lỗi thời. Một ngôi nhà mới với thiết kế nội thất thông minh và hiện đại sau cải tạo, sẽ khiến gia đình có nhiều không gian sinh hoạt hơn. Đồng thời còn khắc phục được các vấn đề bố trí nội thất cũ, bổ xung nhiều yếu tố mới độc đáo cho không gian nội thất. Từ đó khiến cho cuộc sống tiện lợi nhiều cảm hứng. Có thêm không gian cho cây xanh, phá bỏ đi bức tường vô lý, tích hợp thêm hộc tủ vào không gian trống? Đó là một trong nhiều lợi ích về mặt công năng của cải tạo nội thất. Sau cùng, cảm hứng từ ngôi nhà mới sẽ khiến các hoạt động học tập, lao động của cả nhà gia tăng đáng kể.

Gia tăng giá trị bất động sản cho ngôi nhà

Một căn hộ với vị trí đất và diện tích không thay đổi thì cách thức duy nhất để thay đổi giá trị bất động sản chính là ở phần cải tạo nhà cũ. Cho nên việc cải tạo nội thất cũng là một cách thức để gia tăng giá trị ngôi nhà. Như Quý khách đã biết phần lớn các sản phẩm nội thất đều mất giá trị qua nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên vẫn tồn tại rất nhiều sản phẩm nội thất trường tồn thậm chí là gia tăng giá trị theo thời gian mà không thuộc dạng sưu tầm hay chi phí đắt đỏ để sở hữu. Hầu như các yếu tố nội thất quan trọng để tạo nên giá trị cho căn hộ chính là phong cách, giá trị thương hiệu và vật liệu của nội thất rời.

Khắc phục nhược điểm bổ xung công năng

Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói sẽ thay áo mới cho không gian sống của bạn, ngoài ra dịch vụ cải tạo nhà trọn gói còn khắc phục các vấn đề lỗi trong kiến trúc cũ, bổ xung thêm các yếu tố nội thất mới. Hiện nay, sau quá trình phát triển của ngành nội thất, các sản phẩm ngày càng hoàn thiện tỉ mỉ hơn, nhiều tính năng thông minh hơn và chi phí tốt hơn. Việc sửa nhà, cải tạo nội thất của ngôi nhà sẽ giúp Quý khách dễ dàng bố trí lại không gian bên trong ngôi nhà khoa học và công năng tốt hơn. Song đó, làm việc với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giàu chuyên môn Quý khách sẽ được tư vấn cải thêm các yếu tố khác về phong cách, sức khỏe, phong thủy, ... vào không gian mới.

Hạng mục cải tạo nhà cũ trọn gói, trang trí, nâng cấp

Các hạng mục công việc chính thường sẽ thực hiện trong công tác cải tạo nhà trọn gói tại Xây Dựng Kim Anh (có điều chỉnh thay đổi tùy theo hiện trạng và nhu cầu của khách hàng):

  1. Cải tạo, nâng cấp chuyển đổi mục đích sử dụng.
  2. Cơi nới, xây thêm tường bao, thêm tầng, xây mới toàn bộ.
  3. Tô, trát, sơn, chống thấm, chống ẩm.
  4. Trang bị nội thất bao gồm hệ thống điện, nước, đồ nội thất, tường, trần, sàn.
  5. Thi công cửa, lan can, cầu thang.
  6. Tháo dỡ, giải phóng mặt bằng, …
  7. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, thi công lắp đặt đồ nội thất.

Cải tạo chung cư cũ

Nhà ở chung cư xuất hiện lâu đời tại các thành phố lớn của Việt Nam. Do là loại hình nhà ở phổ biến nên các nội thất chung cư hầu như đã lỗi thời, nếu không thì chỉ dừng lại ở nội thất cơ bản theo dự án, trùng lặp và nhàm chán là điều dễ nhìn thấy qua nội thất chung cư. Cải tạo nhà chung cư cũ trọn gói mang đến không gian mới với cá tính riêng của gia chủ. Tạo điểm nhấn khác biệt với các căn hộ cùng dự án.

don gia cai tao nha tron goi tphcm - www.xaydungkimanh.com

Cải tạo nhà phố

Nhiều năm gần đây, ngày càng đa dạng phong cách thiết kế nội thất nhà phố độc đáo xuất hiện ngày càng nhiều. Các dự án nhà phố ra đời sau không chỉ mang giá trị tài chính mà không gian và công năng cũng vô cùng mới lạ. Nguyên nhân do gia chủ chú ý hơn về quá trình thiết kế nội thất trọn gói ban đầu. Vậy nên, cải tạo nhà cũ là quá trình cần thiết nếu gia chủ muốn làm mới và tối ưu hơn không gian sống cũ kỹ.

Cải tạo villa biệt thự

Gần đây Xây Dựng Kim Anh cũng nhận được nhiều yêu cầu cải tạo nhà cũ trọn gói villa (biệt thự) trong đó có các hạng mục riêng lẻ như cải tạo nội thất phòng ngủ, phòng khách hay phòng ăn, bếp. Cũng có những dự án thiết kế biệt thự lâu đời, nội thất xuống cấp do sử dụng vật liệu cũ. Nếu Quý khách cũng trong trường hợp này có thể liên hệ Xây Dựng Kim Anh ngay để được tư vấn dịch vụ cải tạo nội thất biệt thự trọn gói.

Cải tạo nhà cũ cấp 4

Hạng mục cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 cũ cũng vô cùng đa dạng nhu cầu. Thông thường gia chủ muốn mở rộng hoặc chuyển đổi loại hình nhà ở, nhà cấp 4 khi sử dụng dịch vụ cải tạo nội thất trọn gói hoàn toàn có thể biến ngôi nhà cấp 4 cũ thành diện mạo mới mang đậm phong cách thời thượng, thể hiện tinh thần và cá tính của gia chủ. Đội ngũ Kiến Trúc Sư của công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ giúp Quý khách thực hiện điều đó

Quy trình cải tạo nhà ở cũ

Thông thường, quy trình cải tạo và sửa chữa nhà cũ trải qua các bước như sau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn của công trình:

Đánh giá và lập kế hoạch

Quy trình cải tạo nhà cũ bắt đầu bằng việc đánh giá tình trạng hiện tại của ngôi nhà và xác định mục tiêu của bạn. Bạn nên làm việc cùng kiến trúc sư và nhà thầu chuyên nghiệp để lập kế hoạch và thiết kế chi tiết. Đây là giai đoạn quan trọng để đảm bảo rằng kế hoạch cải tạo phù hợp với nhu cầu của bạn và tuân thủ các quy định xây dựng. Thường các kiến trúc sư của Xây Dựng Kim Anh sẽ tạo dựng cho bạn bản vẽ thiết kế để có thể tường tận những thay đổi trong việc cải tạo ngôi nhà mong ước

Thực hiện cải tạo

Sau khi hoàn thành kế hoạch, bước tiếp theo là thực hiện quá trình cải tạo. Việc này bao gồm phá dỡ, cải tạo cơ bản và hoàn thiện. Bạn nên thuê các nhà thầu, công ty cải tạo nhà đẹp và thợ lành nghề để đảm bảo rằng công việc được thực hiện chính xác và đạt chất lượng cao. Nếu bạn không có kỹ năng và kiến thức cần thiết, hãy để chuyên gia giám sát và điều phối quá trình cải tạo. Đây cũng là lí do bạn nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hoàn thiện và trang trí

Sau khi quá trình cải tạo cơ bản hoàn thành sẽ tới công đoạn tập trung vào hoàn thiện và trang trí ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn các vật liệu và hoàn thiện cuối cùng để tạo ra vẻ ngoài và phong cách mà bạn mong muốn. Sơn, gạch men, sàn nhà, cửa, đèn chiếu sáng, đồ nội thất và trang trí nội thất là những vật liệu quan trọng trong quá trình này. Hãy đảm bảo rằng mọi chi tiết được lựa chọn một cách tỉ mỉ và phù hợp với phong cách tổng thể mà bạn muốn tạo ra.

Bảo hành

Sau khi hoàn thiện quá trình cải tạo và sửa chữa nhà cũ, công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ bàn giao công trình cũng như cung cấp phiếu bảo hành, phiếu thanh lý hợp đồng đến khách hàng.

don gia cai tao nha tron goi tphcm - www.xaydungkimanh.com

Bảng báo giá cải tạo nhà trọn gói tphcm

Về cơ bản, đơn giá cải tạo nhà trọn gói thường phụ thuộc vào giá cả vật tư trên thị trường, còn lại các chi phí khác có sự thay đổi không đáng kể giữa các năm. Xây Dựng Kim Anh đưa ra chi tiết bảng báo giá sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói như sau:

=> Tham khảo thêm: Đơn giá sửa nhà trọn gói tphcm

HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ TÍNH
THÁO DỠ NHÀ
1 Dóc nền gạch cũ 95,000 m2
2 Dóc gạch ốp tường 95,000 m2
3 Phá dỡ trần thạch cao 45,000 m2
4 Phá dỡ cột trang trí  100,000 m2
5 Phá dỡ tường 110 (Đã bao gồm cả phá dỡ khuôn cửa) 195,000 m2
6 Phá dỡ tường 220 (Đã bao gồm cả phá dỡ khuôn cửa) 355,000 m2
7 Phá dỡ thang bộ (Đã bao gồm dỡ gỗ và lan can) 400,000 m2
8 Phá dỡ lan can thang bộ 150,000 m dài
9 Cắt sàn bê tông (Bao gồm cả phần đục gạch) 335,000 m2
10 Tháo dỡ mái tôn, chuồng cọp 55,000 m2
11 Tháo thiết bị vệ sinh 500,000 Phòng
12 Tháo cửa gỗ, khung nhôm kính 195,000 m2
XÂY TƯỜNG
1 Giá Xây tường 110 gạch ống tại HCM (Nhân công + Vật tư)  335,000 m2
2 Giá Xây tường 220 gạch ống tại HCM (Nhân công + Vật tư) 550,000 m2
3 Giá Xây tường 110 gạch đặc tại HCM (Nhân công + Vật tư) 365,000 m2
4 Giá Xây tường 220 gạch đặc tại HCM (Nhân công + Vật tư)  600,000 m2
TRÁT LẠI NHÀ
1 Xây tường 110 gạch ống (Nhân công + Vật tư) 335,000 m2
2 Xây tường 220 gạch ống (Nhân công + Vật tư) 550,000 m2
3 Xây tường 110 gạch đặc (Nhân công + Vật tư) 365,000 m2
4 Xây tường 220 gạch đặc (Nhân công + Vật tư) 600,000 m2
5 Trát tường trong nhà (Nhân công + Vật tư) 165,000 m2
6 Trát tường ngoài nhà (Nhân công + Vật tư) 185,000 m2
THẠCH CAO
1 Trần thả khung xương Hà Nội 180,000 - 190,000 m2
2 Trần thả khung xương Vĩnh Tường 200,000 - 210,000 m2
3 Trần tường khung xương Hà Nội tấm Thái Lan 220,000 - 240,000 m2
4 Trần tường khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 220,000 - 240,000 m2
5 Trần tường khung xương Hà Nội tấm chống ẩm 230,000 - 240,000 m2
6 Trần tường khung xương Vĩnh Tường chống thấm ẩm 270,000 - 280,000 m2
7 Vách thạch cao 1 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lan 230,000 - 240,000 m2
8 Vách thạch cao 1 mặt khung xương VĨnh Tường tấm Thái Lan 250,000 - 260,000 m2
9 Vách thạch cao 2 mặt khung xương Hà Nội tấm Thái Lan 280,000 - 290,000 m2
10 Vách thạch cao 2 mặt khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Lan 310,000 - 320,000 m2
SƠN NHÀ TRỌN GÓI
1 Sơn Maxilte Kinh tế (1 lót 2 phủ) 35,000 - 45,000 m2
2 Sơn jotun (1 lót 2 phủ) 50,000 - 60,000 m2
3 Sơn jotun dễ lau chùi (1 lót 2 phủ) 55,000 - 65,000 m2
4 Sơn jotun majestic (1 lót 2 phủ) 65,000 - 70,000 m2
5 Sơn dulux inspire (1 lót 2 phủ) 70,000 - 80,000 m2
6 Sơn dulux lau chùi hiệu quả : (1 lót 2 phủ) 70,000 - 80,000 m2
7 Sơn dulux 5 in 1 (1 lót 2 phủ ) 80,000 - 90,000 m2
8 Sơn kova (1 lót 2 phủ) 45,000 - 55,000 m2
9 Sơn kova bóng cao cấp (1 lót 2 phủ) 60,000 - 65,000 m2
10 Sơn baumatic kinh tế (1 lót 2 phủ) 40,000 m2
11 Sơn baumatic lau chùi (1 lót 2 phủ) 45,000 m2
12 Sơn baumatic cao cấp (1 lót 2 phủ) 45,000 m2
ỐP LÁT
1 Láng nền nhà (Nhân công + Vật Tư) từ 2cm – 4cm 140,000 m2
2 Láng nền nhà (Nhân công + Vật Tư)  từ 5cm – 10cm 140,000 - 240,000 m2
3 Nhân công lát nền nhà 170,000 m2
4 Nhân công ốp tường nhà 185,000 m2
5 Lát nền nhà (Nhân công + Vật Tư phụ ) 170,000 (Từ 200m2 trở lên) m2
6 Ốp tường nhà (Nhân công + Vật tư phụ) 190,000 (Từ 200m2 trở lên) m2
7 Ốp chân tường (Nhân công + Vật Tư phụ) 100,000 m dài
LAN CAN, CẦU THANG SẮT
1 Làm cầu thang sắt (Chưa bao gồm tay vịn) 2,300,000 m dài
2 Làm cầu thang xương sắt (Chưa bao gồm tay vịn) 2,600,000 m dài
3 Làm lan can bằng sắt hộp 600,000 - 800,000 m dài
4 Làm lan can bằng sắt mỹ thuật 1,400,000 - 1,600,000 m dài
MÁI TÔN
1 Thi công mái tôn loại tôn Việt Nhật 290,000 - 490,000 m2
2 Thi công mái tôn loại tôn Hoa Sen 310,000 - 500,000 m2
3 Thi công mái tôn loại tôn SSC 310,000 - 420,000 m2
4 Thi công mái tôn loại tôn Olympic 360,000 - 470,000 m2
5 Thi công mái tôn loại tôn TONMAT 370,000 - 450,000 m2
CHỐNG THẤM
  Hạng mục chống thấm bề mặt tường nhà    
1 Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast 75,000 m2
2 Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex 180,000 m2
3 Xử lý mỹ thuật các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả) 65,000 m2
4 Xử lý chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng … bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực (chưa bao gồm sơn bả) 230,000 m2
  Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh , ban công sân thượng    
1 Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, Sell 185,000 m2
2 Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: +Sika, Basf 185,000 m2
3 Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax 285,000 m2
4 Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax 330,000 m2
5 Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, Lemax 330,000 m2
6 Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris Polymer 390,000 m2
  Hạng mục chống thấm vết nứt trần, chống thấm sàn mái    
1 Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệt 300,000 m dài
2 Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệt 550,000 m dài
3 Màng chống thấm tự dính 450,000 m2
  Hạng mục chống thấm tầng hầm    
1 Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basf 185,000 m2
2 Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburg 295,000 m2
BÊ TÔNG
  Hạng mục đổ bê tông    
1 Bê tông lót móng đá 4×6 850,000 m2
2 Bê tông nền đá 1×2 mác 250 1,850,000 m2
3 Bê tông cột dầm ,sàn, đá mác 300 2,950,000 m2
4 Ván Khuôn 320,000 m2
5 Thép khối lượng lớn 29,000 m2
6 Gia cốt pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép hoàn thiện cầu thang 2,800,000 m2
  Hạng mục ép cọc bê tông    
1 Khối lượng >300m 190,000 - 220,000 m dài
2 Ca máy 5,500,000  
ĐIỆN NƯỚC
1 Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh (WC) 3,500,000  
2 Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp (Bộ) 3,500,000 bộ
3 Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng (Thiết bị) 500,000 - 1,000,000 thiết bị
4 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít (Bộ) 700,000 - 1,000,000 bộ
5 Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống : Khảo sát xong báo giá trực tiếp    
CƠI NỚI NÂNG TẦNG
  Bảng giá cơi nới nâng tầng bằng bê tông truyền thống bê tông cốt thép    
1 Xây dựng phần thô: Nhà ống, nhà phố 2,500,000 - 3,500,000 m2
2 Xây dựng phần thô: Nhà biệt thự 3,500,000 - 5,000,000 m2
  Bảng giá cơi nới nâng tầng bằng khung thép dầm cột    
3 Lắp khung thép I hoặc H dầm cột 2,500,000 - 4,000,000 m2
  Bảng giá cơi nới, nâng tầng bằng tấm bê tông nhẹ Cemboard    
4 Cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 16 ly 3,000,000 - 3,500,000 m2
5 Cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 18 ly 3,500,000 - 4,000,000 m2
6 Cơi nới nâng tầng bằng tấm Cemboard 22 ly 4,000,000 - 5,000,000 m2
7 Vách ngăn tường vây bằng tấm Cemboard 8 ly 2,000,000 - 2,500,000 m2

Trên đây là toàn bộ thông tin về đơn giá dịch vụ cải tạo nhà trọn gói mà chúng tôi mong gửi đến toàn thể Quý khách hàng. hi vọng rằng bài viết sẽ giúp được Quý khách dự toán được chi phí cải tạo nhà cho gia đình mình. Nếu Quý khách hàng mong muốn được tư vấn đồng thời nhận đơn giá sửa chữa nhà, xin vui lòng ngay đến công ty Xây Dựng Kim Anh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - Khu DC Hiệp Thành - Đường Nguyễn Thị Búp, KP 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 776 305 – 0966 289 559 – 0987 244 305

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới