Sửa nhà uy tín trọn gói tại TP HCM

Nhà cửa luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi người. Theo thời gian, mọi ngôi nhà bạn đang ở chắc chắn sẽ xuống cấp. Trong khi đó điều kiện kinh tế hoặc khu nhà bạn ở chưa cho phép bạn thiết kế và xây dựng nhà mới hoàn toàn. Hơn nữa, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể sự dụng tiếp khi được cải tạo, sửa chữa lại.

Bạn đang cần sửa nhà vì thay đổi công năng sử dụng, hoặc chỉ đơn giản bạn chỉ muốn làm lại một hay vài hạng mục sau đây: Sơn lại nhà, gộp phòng, ngăn phòng, làm lại nhà bếp, làm trần thạch cao, nhà vệ sinh, lát lại nền, chống thấm nước…v…v… hay bất cứ công việc liên quan đến sửa nhà.

Như các bạn đã biết công việc sửa chữa nhà là một trong những hạng mục công việc có nhiều phức tạp và đòi hỏi nhà thầu thi công cần có đủ kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng. Còn phải am hiểu về kết cấu xây dựng và cả sự đồng bộ giữa kiến trúc mới đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm về chất lượng ngôi nhà.

Công ty Xây Dựng Kim Anh: Dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế và thi công sửa chữa trọn gói nhà tại TP HCM sẽ giúp bạn cải tạo lại công trình của bạn đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và công năng sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất và thời gian sửa chữa nhanh nhất.

Công ty sửa nhà uy tín tại TPHCM

Những yếu tố của đơn vị sửa nhà tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cửa cho nên để có thể tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín hay không qua những thông tin như:

– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên Internet, Fanpage.

– Quy mô: Một công ty sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất khi tư vấn sửa nhà và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

– Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

– Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, hoặc giới thiệu cho bạn bè khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ thành nhà mới.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Xây Dựng Kim Anh

  • Không thu bất cứ khoản phí nào khi lên phương án và báo giá.
  • Bảng đơn giá sửa nhà trọn gói sẽ được chi tiết hóa, cụ thể hóa để khách hàng nắm bắt chi phí.
  • Hợp đồng được ghi rõ ràng, chia thành 2 bản, 2 bên giữ.
  • Thi công đúng tiến độ như hợp đồng đã được ký kết trước đó.
  • Thi công đúng với bản vẽ thiết kế đã được khách hàng duyệt.
  • Quá trình thi công không làm hư hao, tổn thất của cải, tài sản có trong nhà của khách hàng.
  • Đảm bảo sửa nhà theo luật xây dựng và an toàn lao động.
  • Công trình sau thi công cam kết được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ trước khi giao cho chủ nhà.
  • Nhà sau khi sửa cam kết bền, đẹp và bảo hành đúng như trong hợp đồng.
  • Giá thành luôn cam kết hợp lý, cạnh tranh so với thị trường hiện nay

Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, uy tín của công ty Xây Dựng Kim Anh, bạn không cần phải bận tâm đến bất cứ vấn đề gì mà vẫn có được ngôi nhà như mình mong muốn.

Công ty sửa nhà uy tín tại TPHCM

Chọn sửa nhà trọn gói với công ty sửa nhà uy tín

Nhưng để chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói hay không thì gia chủ nên cân nhắc chọn đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp. Bởi với đơn vị chuyên nghiệp, thông tin rõ ràng, kế hoạch thiết kế, thi công, báo giá chi tiết sẽ giúp gia chủ nắm rõ được những việc phải làm, tránh bị động. Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án sửa chữa nhà trọn gói, chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn quý khách hàng theo một quy trình cải tạo nhà trọn gói chuyên nghiệp như sau:

- Trao đổi với gia chủ về không gian nhà ở mong muốn sửa chữa.

- Khảo sát hiện trạng, đo đạc và phân tích hiện trạng. Từ phân tích, kiến trúc sư đề ra phương án thiết kế cải tạo từ kiến trúc đến nội thất phù hợp với hiện trạng và mong muốn của gia chủ.

- Chủ đầu tư duyệt công trình theo yêu cầu rồi mới ký hợp đồng thiết kế.

- Kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế và bàn giao cho khách hàng với đầy đủ các hạng mục chi tiết và lên báo giá sơ bộ.

- Gia chủ kiểm tra, nắm vững các điểm thay đổi và yêu cầu chỉnh sửa phù hợp nếu không ưng ý.

- Gia chủ chốt phương án thiết kế cải tạo phù hợp, ký hợp đồng thi công.

- Công ty tiến hành sửa chữa nhà dưới sự giám sát của chủ đầu tư.

- Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán.

Chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp so với tự làm hay thuê những đơn vị riêng rẽ do các nhà thầu cung cấp khác nhau như thuê thiết kế cải tạo, thuê đơn vị thi công, tự mua vật tư, nội thất…, gia chủ sẽ tiết kiệm được nhiều thơi gian, công sức và chi phí bởi vì:

- Mọi công việc đều do một đơn vị thực hiện, đồng bộ xuyên suốt.

- Phương án thiết kế kiến trúc đến nội thất được hoàn thành và thi công sửa chữa trong thời gian sớm hơn bởi một đội ngũ đều thực hiện.

- Tính toán tỉ mỉ, chi tiết với báo giá riêng theo từng phương án, giúp gia chủ chọn lọc được cách thực hiện tối ưu mà chi phí không cao. Nếu tự mua vật tư, nội thất, gia chủ có thể mua thừa, mua thiếu dẫn đến sửa nhà không hoàn chỉnh.

- Không mất nhiều thời gian thiết kế hay mua vật tư, nội thất, thuê nhân công khác nhau.

Như vậy, chọn cải tạo sửa chữa nhà trọn gói sẽ là quyết định sáng suốt dành cho gia chủ muốn sửa nhà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên, điều đó chỉ đạt được khi quý vị chọn công ty sửa nhà chất lượng.

Vì thế, gia chủ hãy nghiên cứu, tìm hiểu và cân nhắc các đơn vị sửa nhà khác nhau thật kỹ càng. Hãy hỏi rõ tỉ mỉ các quy trình thực hiện, sửa chữa như thế nào, kiểm tra hợp đồng kỹ lưỡng với quyền lợi và nghĩa vụ để chọn công ty phù hợp yêu cầu hơn. Quý vị không nên vì ham giá rẻ mà chọn công ty không công khai rõ ràng, báo giá chi tiết các hạng mục cần thiết bởi có thể đó chỉ là mức giá cơ bản sơ bộ và dễ phát sinh thêm chi phí trong quá trình chỉnh sửa.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Kim Anh, để chúng tôi có thể mang đến những không gian đẹp và căn nhà mơ ước dành cho gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà, xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, .... Xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn, báo giá xây dựng một cách tỉ mĩ và chi tiết nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty Xây Dựng Kim Anh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà chất lượng và sang trọng nhất, cho dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước, dù khó khăn như vậy nhưng chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại những căn nhà vừa ý cho quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 Nguyễn Thị Búp, KP 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây nhà cấp 4, Xây nhà uy tín, Công ty xây nhà, Xây dựng nhà xưởng, Quy trình xây nhà, Sửa nhàSửa chữa nhà, Sửa nhà trọn gói, Sửa nhà giá rẻ, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa chung cư, Sửa nhà cấp 4, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới