Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Với nhu cầu nhà ở ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao do đó với mong muốn sở hữu một căn nhà hoàn hảo luôn là ước mơ lớn nhất đối với tất cả mọi gia đình. Bên cạnh việc chuẩn bị chi phí để xây dựng nhà ở thì việc lên kế hoạch, thiết kế ngôi nhà, xin giấy phép, giám sát công trình… thì không phải ai cũng đủ kiến thức, thời gian và kinh nghiệm để có thể tự tay thực hiện mọi quy trình trong việc xây ngôi nhà của mình. Chính vì vậy công ty Xây Dựng Kim Anh cho ra dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Để đáp ứng với nhu cầu đó công ty Xây Dựng Kim Anh của chúng tôi được hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách xây nhà tại tphcm trong lĩnh vực xây nhà trọn góisửa chữa nhà trọn gói. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ tư vấn về các thủ tục xây nhà, cũng như hỗ trợ về pháp lý trong khâu xin giấy phép xây nhà, hoàn công…

Xây nhà trọn gói hay còn được hiểu là hình thức: “chìa khóa trao tay”, nghĩa là các vấn đề về tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong tại TP Hồ Chí Minh với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, hoàn thành nhiều công trình dân sinh được gia chủ đánh giá cao.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Quy trình xây nhà trọn gói của chúng tôi

 • Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc và làm việc trực tiếp với gia đình.
 • Kiểm tra và khảo sát hiện trạng, tư vấn cho khách hàng xây nhà phù hợp với chi phí.
 • Phác thảo bản vẽ xin giấy phép xây dựng.
 • Tiếp nhận công trình tiến hành thi công xây dựng.
 • Thực hiện quy trình thi công xây dựng dựa theo bản vẽ.
 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ vệ sinh công trình sạch sẽ.
 • Bàn giao chìa khóa cho khách hàng.
 • Tất cả các quá trình trong việc xây nhà trọn gói chúng tôi điều làm việc trước với khách hàng, thỏa thuận lấy ý kiến và bảo đãm sự hài lòng cũng như chấp thuận của khách hàng.
 • Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ có thợ điều chỉnh cũng như phục vụ quý khách hàng hoàn tất các công đoạn phụ sau xây dựng xây nhà trọn gói tại TP HCM.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc và làm việc trực tiếp với gia đình.
 • Tất cả các quá trình trong việc xây nhà trọn gói chúng tôi điều làm việc trước với khách hàng, thỏa thuận lấy ý kiến và bảo đảm sự hài lòng cũng như chấp thuận của khách hàng.
 • Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi sẽ có thợ điều chỉnh cũng như phục vụ quý khách hàng hoàn tất các công đoạn phụ sau xây dựng.

Lý do khách hàng ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua

 • Làm việc chuyên nghiệp, báo giá chính xác và rõ ràng.
 • Chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác để xây dựng nhà ở, do đó giá cả vật tư, các linh kiện máy móc, vật dụng cần thiết trong xây dựng luôn có giá cả cạnh chanh hơn so với thị trường.
 • Giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý.
 • Đặc biệt là chúng tôi luôn đề cao tình làng nghĩa xóm, thợ thầy vui vẻ. Chúng tôi hiểu được rằng sau khi xây nhà xong thì gia chủ mới chính là người ở lâu dài, do đó trong quá trình xây dựng, đội ngũ thợ xây dựng luôn vui vẻ và tạo dựng tình làng nghĩa xóm, không để phiền hà hay ảnh hưởng đến dân cư xung quanh.
 • Công tác thi công bảo vệ môi trường, dọn dẹp mỗi ngày trước khi hết giờ làm việc.
 • Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Cam kết mang đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0974.776.305 để được phục vụ và tư vấn chi tiết về xay nha, sua nha.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, uy tín, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian xây dựng nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt thì Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Xây nhà uy tín, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi