Dự án sửa nhà tại địa chỉ 44 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TP HCM

Cập nhật ngày: 22/03/2024 bởi Nguyễn Duy Tuấn

Công ty Xây Dựng Kim Anh xin gửi đến toàn thể quý khách hàng dự án sửa nhà trọn gói tại địa chỉ 44 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TP HCM

Thông tin dự án

  • Dự án: Sửa nhà trọn gói, cải tạo nâng tầng
  • Chủ đầu tư: Huỳnh Anh Tuấn
  • Địa chỉ: 44 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TP HCM
  • Đơn vị thi công: Công ty Xây Dựng Kim Anh

Mời quý khách tham khảo thêm một số dự án xây nhà, sửa nhà và bảng giá xây dựng mới nhất do công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp:


Hình ảnh thi công dự án sửa nhà chống lún và nâng tầng

Dự án sửa nhà tại Gò Vấp

Dự án sửa nhà tại Gò Vấp

Dự án sửa nhà tại Gò Vấp

 Dự án sửa nhà lên tầng, 44 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TP HCM


Hãy đồng hành cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Kim Anh, mang ngôi nhà của bạn cảo hơn sang hơn và thật sự yên tâm với đội ngũ kỹ sư của công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, sửa nhà trọn gói chúng tôi sẽ có các phương án xủ lý đảm bảo một cách tốt nhất cho căn nhà của gia đình bạn vững chắc và thoáng mát và không gian đẹp dành cho gia đình bạn.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa nhà, chống lún và chống nứt cho ngôi nhà vì thời gian sử dụng đã lâu hoặc mong muốn xay nha, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, xin vui lòng liên hệ đến công ty Xây Dựng Kim Anh để được công ty tư vấn và đưa ra các phương án đảm bảo nhất, báo giá sửa nhà trọn gói một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

CEO Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn

Giám đốc - CEO - Founder

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.
Là một người đam mê học hỏi, ông luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng công trình.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới