Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Các hạng mục và quy trình

Cập nhật ngày: 13/04/2024 bởi Nguyễn Duy Tuấn

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay đang được hầu hết chủ đầu tư trên cả nước nói chung và khu vực Tp HCM nói riêng lựa chọn khi quyết định xây dựng nhà ở vì tính vẹn toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đạt được sự thống nhất về thiết kế. Bên cạch đó, các vấn đề về lựa chọn đơn vị thi công cũng là khâu quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng cũng như là vẻ đẹp của ngôi nhà. Vậy dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là gì? Quý khách hàng hãy cùng công ty Xây Dựng Kim Anh tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại-Công ty Xây Dựng Kim Anh - xaydungkimanh.com

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại-Công ty Xây Dựng Kim Anh - xaydungkimanh.com

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại-Công ty Xây Dựng Kim Anh - xaydungkimanh.com

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây nhà mà quá trình xây dựng từ A đến Z đều giao cho công ty xây dựng, theo đó nhà thầu xây dựng sẽ trực tiếp lo liệu các khâu: Thiết kế, thi công, vật liệu phần thô, vật liệu phần hoàn thiện, nhân công làm việc, xin phép những giấy tờ, thủ tục cần thiết liên quan đến công trình. Quý khách hàng sẽ trực tiếp giám sát hoặc thuê người trực tiếp giám sát công trình, chuẩn bị thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của nhà thầu xây dựng và một khoảng chi phí xây dựng nhà.

Khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay cùng công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị tiền và nhận nhà đúng như mong muốn, còn lại mọi thứ đã có chúng tôi thực hiện từ A đến Z. Chúng tôi luôn đảm bảo việc xây nhà trọn gói uy tín, đúng chất lượng cam kết, đúng tiến độ đề ra và cam kết không phát sinh chi phí. Đó là tiêu chí của công ty Xây Dựng Kim Anh đặt ra và đã thực hiện xuyên suốt những năm vừa qua.

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Hiện nay theo thống kê của công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi thì đa số khách hàng đều lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay, tuy nhiên cũng tùy vào điều kiện kinh tế, thời gian, kiến thức về xây dựng của khách hàng để quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không? Đối với khách hàng không hiểu biết nhiều về lĩnh vực xây dựng và không có thơi gian thì nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Những điều cần biết khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang thi công +1000 các dự án lớn nhỏ khác nhau của công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi, để xây nhà trọn gói hoàn hảo, hạn chế những rủi ro không đáng, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau :

 • Gia chủ cần tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng. Cụ thể là, tham khảo những công trình thực tế đã được thi công bởi đơn vị đó.
 • Bạn cũng tránh ham rẻ mà chọn nhà thầu không chất lượng, gợi ý hay nhất là bạn chọn giá không quá thấp so với mặt bằng chung tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.
 • Người chủ công trình cần xem xét kỹ lưỡng bản thiết kế trước khi bàn giao thi công, xây dựng. Điều này phòng trường hợp phải sửa đổi trong quá trình tiến hành thi công.
 • Hai bên làm bản hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng chủng loại, xuất xứ của nguyên liệu, vật tư xây dựng.
 • Bạn cần thuê thêm một người giám sát có kinh nghiệm để nghiệm thu sau mỗi giai đoạn quan trọng. Đó có thể là người thân hoặc người mà bạn tin tưởng nhất.

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Một số hạn chế khi xây nhà trọn gói

Bên cạnh những lợi ích mà xây nhà trọn gói mang lại thì cũng có một số hạn chế mà công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi đúc kết được sau khi làm việc với nhiều chủ đầu tư khác nhau:

 • Chủ đầu tư lo lắng về chất lượng vật tư: Thì đây cũng là một trong những tâm lý chung của các nhà đầu tư gây nên cản trở trong quá trình hợp tác đôi bên. Chính vì vậy mà chủ đầu tư cần loại bỏ suy nghĩ này trước khi tìm đến các đơn vị xây nhà. Khi tìm đơn vị thi công chủ đầu tư nên có lòng tin vào đơn vị mình đã chọn vì hoàn thành công việc sẽ mang đến "chữ tín" cho các nhà thầu.
 • Chi phí xây dựng trọn gói có cao hơn so với tự thi công? Đây cũng là điều hoàn toàn đúng vì chi phí của một đơn vị thi công xây dựng còn phải tính toán thêm các chi phí lỗ, lãi và phú quản lý, tuy nhiên nó cũng tùy thuộc vào độ tỉ mỉ từng công trình mà mức giá sẽ dao động. Nhưng nếu so với việc tự bản thân xây dựng thì thuê đơn vị xây nhà trọn gói bạn sẽ có được thời gian nhàn rỗi, bên cạnh đó chất lượng công trình cũng sẽ tốt hơn vì được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn, chuyên nghiệp, mang đến ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công ty Xây Dựng Kim Anh-xaydungkimanh.com

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói phần thô

1. Tổ chức công trường, lán trại cho công nhân, kho bãi
2. Dọn dẹp, phát quang mặt bằng, định vị mặt bằng, cốt cao độ
3. Đào đất, lấp đất móng, hầm phốt, hố ga
4. Đổ đất dư, đổ xà bần trong quá trình xây nhà
5. Thi công móng (nếu là móng cọc: từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên)
6. Thi công phần bê tông cốt thép dầm, nền, vách tầng hầm (nếu có)
7. Thi công phần bê tông cốt thép móng, cổ cột, đà kiềng.
8. Thi công hầm phốt, hố ga, bể đựng bồn nước ngầm
9. Thi công BTCT cột, BTCT dầm sàn các tầng, đà lanh tô, mái BTCT (nếu có)
10. Đổ BTCT cầu thang, xây bậc bằng gạch
11. Xây tô tường bao, tường ngăn, vách theo bản vẽ thiết kế
12. Thi công hệ xà gồ thép để lợp mái (nếu có)

Hạng mục thi công xây nhà phần thô hoàn thiện

1. Ốp lát gạch, gạch len chân tường, ốp gạch trang trí mặt tiền, nhà vệ sinh
2. Sơn nước toàn bộ nhà
3. Chống thấm WC, ban công, sân thượng
4. Lợp tôn, ngói mái (nếu có)
5. Lắp đặt thiết bị vệ sinh (Lavabo, bàn cầu, chậu rửa chén, và các phụ kiện)
6. Lắp đặt thiết bị điện (mặt, công tắc, ổ cắm, CB) & đèn chiếu sáng
7. Đá Granite: Bếp, cầu thang, mặt tiền
8. Phần mộc (Cửa gỗ, tủ bếp gỗ, tay vịn lan can cầu thang)
9. Phần nhôm – Kính, Sắt Kính - Cửa nhựa lõi thép (Cửa cổng, Cửa đi, Cửa sổ, Cửa WC, Mái giếng trời, Bông bảo vệ)
10. Trần thạch cao
11. Dọn dẹp vệ sinh cơ bản trước khi bàn giao.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công ty Xây Dựng Kim Anh-xaydungkimanh.com

Lý do nên chọn công ty Xây Dựng Kim Anh là đơn vị xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói tại Tp HCM cùng Công ty Xây Dựng Kim Anh là một giải pháp tối ưu nhất giúp chủ đầu tư sở hữu được công trình hoàn mỹ và kiên cố nhất.

Công ty Xây Dựng Kim Anh tự hào là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, biệt thự phố, đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ Kỹ Sư – Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, luôn cam kết cùng Chủ đầu tư xây dựng đúng tiến độ, hiệu quả và đạt chuẩn. Đồng thời mức giá xây nhà trọn gói cũng tối ưu nhất thị trường.

Hình thức "Xây nhà trọn gói – Chìa khoá trao tay" đang được hầu hết Khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung được lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Bởi tính tiện lợi của dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại cho các gia đình chủ đầu tư là rất lớn.

Với những lợi ích mang đến từ các chủ đầu tư, không lạ gì mà dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Xây Dựng Kim Anh lại nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nó đã góp phần thay đổi thị trường xây dựng tại Tp HCM. Một phần nào đó đưa sự phát triển của công ty chúng tôi ngày một đi lên, phát triển tốt hơn để đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà, biệt thự, căn hộ chung cư của Quý Khách hàng tại TP HCM.

Những ưu đãi khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Kim Anh

Với những đặc điểm phát triển của TP HCM, cho chúng ta thấy được sự phát triển về kinh tế, giao thương nơi đây luôn tấp nập. Và nhu cầu xây dựng nhà ở của Quý Khách hàng cũng cao hơn so với khu vực khác.

 • Dịch vụ "Xây nhà trọn gói tại Tp HCM" của Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi là một giải pháp an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí xây dựng cho Chủ đầu tư.
 • Kế hoạch xây dựng sẽ được chúng tôi thực hiện bài bản, khoa học, thi công xây dựng đúng kỹ thuật, kết cấu, đúng tiến độ giúp tiết kiệm thời gian tốt nhất.
 • Dự toán chi phí cẩn thận ngay từ đầu cho nên sẽ không phát sinh các khoản phí khác trong quá trình xây dựng, cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ cho Quý Khách hàng ngay từ lúc báo giá ban đầu, quy trình rõ ràng, cụ thể. Tất cả những điều này góp phần xây dựng thương hiệu của Công ty Xây Dựng Kim Anh trong thời gian qua.
 • Khi bạn chọn Công ty Xây Dựng Kim Anh là đơn vị thi công theo hình thức "Xây nhà trọn gói" bạn sẽ được: MIỄN PHÍ XIN GPXD + THIẾT KẾ KIẾN TRÚC + BẢN VẼ KẾT CẤU + PHỐI CẢNH + 3D, ...
 • Bảo hành, bảo trì chu đáo: Khi Quý Khách hàng đã chọn dịch vụ "Xây nhà trọn gói tại Tp HCM" của Công ty Xây Dựng Kim Anh thì khi công trình được bàn giao đưa vào sử dụng có gặp sự cố ở bất kỳ hạng mục gì, chủ đầu tư chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ có kỹ sư xuống khảo sát công trình chậm nhất là 24 tiếng kể từ khi nhận thông tin. Và sẽ khắc phục các sự cố xảy ra ngay lập tức.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Kim Anh

Công ty Xây Dựng Kim Anh xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng bảng đơn giá xây nhà trọn gói cùng chủng loại vật tư mới nhất hiện nay. Chủng loại vật tư sẽ được công ty chúng tôi tiến hành nghiệm thu với gia chủ theo từng giai đoạn thi công nên Quý khách hàng hoàn toàn in tâm về vấn đề sử dụng vật tư kém chất lượng, không như cam kết từ đầu.

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm -Công ty Xây Dựng Kim Anh

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Kim Anh

Sau khi tham khảo bài viết cũng như những phân tích trên chắc hẳn Quý Khách Hàng đã cảm nhận được ưu điểm khi xây nhà trọn gói so với xây nhà phần thô, nên sử dụng dịch vụ "Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay" cho dù Quý Khách hàng có thật sự sành sỏi về xây dựng và có nhiều thời gian.

Khi chọn được Công ty xây dựng uy tín, xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tận tâm thì việc xây nhà không hề cực như chúng ta nghĩ. Mọi thứ đã có Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi lo hết cho Quý Khách hàng (Chủ Đầu Tư), Quý Khách hàng chỉ việc cảm nhận niềm hạnh phúc khi từng giai đoạn công trình được hoàn thành.

Con người có người tốt người xấu, ngành xây dựng cũng vậy. Tuỳ vào định hướng của từng doanh nghiệp. Nếu Quý Khách Hàng muốn hiểu rõ hơn về Công ty Xây Dựng Kim Anh cũng như tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp HCM của chúng tôi xin hãy liên hệ Hotline để được tư vấn kỹ hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 776 305 – 0966.289.559 – 0987 244 305

MST: 0314264130

Website: xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

CEO Nguyễn Duy Tuấn
Nguyễn Duy Tuấn

Giám đốc - CEO - Founder

CEO Nguyễn Duy Tuấn, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà. Đồng thời, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển công ty Xây Dựng Kim Anh.
Là một người đam mê học hỏi, ông luôn tìm ra những phương pháp mới để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao chất lượng công trình.

Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới