Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ

Phụ lục bài viết


Bạn đang lục tung trên mạng để tìm kiếm một nhà thầu xây nhà giá rẻ để phù hợp với kinh phí của mình, tôi khuyên bạn nên dừng lại ngay và tham khảo ngay bài viết dưới đây của công ty.

Cách tốt nhất để xây được nhà giá rẻ chúng tôi nghĩ rằng là chính bạn phải đứng ra thực hiện và cần phải có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực này mới có thể làm được. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn tất tần tật những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho các bạn cùng tham khảo để làm sao có thể xây nhà giá rẻ. Nếu bạn không muốn đau đầu về vấn đề này các bạn có thể sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi để được công ty hỗ trợ bạn thêm.

                                                  xây nhà giá rẻ-tại TP.HCM-xaydungkimanh.com

                                                 xây nhà giá rẻ tại TP.HCM-xaydungkimanh.com


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Điện thoại/ Zalo:  0974.776.305


Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới toàn thể bạn đọc một vài lưu ý cũng như kinh nghiệm xây nhà giá rẻ để các bạn có thể tận dụng được các vật liệu tái sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí thi công và chi phí vật tư xây dựng. Cùng Xây Dựng Kim Anh tham khảo một số kinh nghiệm sau nhé!

Nhân công xây dựng

Nhân công là một phần rất quan trọng vì nó chiếm một giá trị khá cao cho căn nhà của bạn. Theo thống kê của chúng tôi nhân công xây dựng sẽ chiếm tối thiểu 15% và cao nhất có thể là 25% cho công trình. Vậy tại sao chúng ta không tiết kiệm ngay từ phần này, lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, kiến thức và giá rẻ là một điều hoàn toàn khó. Tất nhiên tôi không bảo các bạn phải chọn tất cả các yếu tố rẻ, đẹp có tâm có tầm mà chúng ta cần phải suy xét thật kĩ việc này mà thôi.

Vật liệu tái sử dụng của gia đình

Khi bạn xây nhà chúng ta thường dỡ bỏ các vật liệu ở nhà cũ chúng ta sẽ tận dụng lại được các loại vật liệu này đưa vào tái sử dụng như: cửa đi, cửa sổ, gạch vỡ, gạch lành hoặc các thiết bị vệ sinh đều có thể sử dụng lại. Nếu chúng đã quá cũ bạn có thể tự sơn sửa lại hoặc bạn cũng có thể thuê thợ sửa chữa lại các mẫu cửa sổ, cửa đi và đồ nội thất đã quá cũ để cho căn nhà của bạn thêm đẹp. Tất nhiên việc tận dụng là cần thiết nhưng chúng ta cũng đừng quá lạm dụng bằng cách tận dụng toàn bộ.

Ví dụ như việc lấy các loại gạch cũ, gạch vỡ của công trình phá dỡ cũ để lót móng, xây hàng rào hay xây những phần không quan trọng của công trình thì được. Nhưng nếu các bạn tận dụng chúng vào phần kết cấu quan trọng của căn nhà thì chúng tôi khuyên bạn không nên.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tận dụng lại các vật liệu nội thất đã cũ của gia đinh như: giường, tủ, kệ… để bố trí cho căn nhà mới của mình. Nếu có thể chúng ta có thể tân trang lại chúng để cho thêm đẹp hơn. Nếu chúng ta không có điều kiện đầu tư nội thất thì việc sử dụng lại đồ nội thất cũng phải là không thể!

Tận dụng chương trình giảm giá khuyến mại

Việc tận dụng các đợt khuyến mại hoặc giảm giá của các cửa hàng, của các công ty giúp bạn mua sắm được thiết bị vật tư sử dụng trong xây dựng giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng đáng kể chi phí thi công cho căn nhà của bạn.

Công ty xây nhà giá rẻ -xaydungkimanh.com

xây nhà giá rẻ tại TP.HCM-xaydungkimanh.com

Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ - Xây Dựng Kim Anh

Vào thời điểm cuối năm các cửa hàng hoàn thiện nội thất cũng như vật liệu xây dựng sẽ đưa ra các trương trình giảm giá đẩy hết hàng tồn kho bạn hãy nhanh tay săn đón các vật liệu đó. Bù lại bạn sẽ phải mất nhiều thời gian săn đón các sản phẩm này. Tuy nhiên khi chúng ta xây nhà chúng ta lại thường không biết căn nhà mình cần những gì? Thế nên các bạn cần nhà thầu hoặc một đơn vị tư vấn thiết kế hỗ trợ thêm cho mình ở khâu này nhé.

Mua sắm đồ thanh lí, đồ cũ

Nếu bạn xây nhà hoàn toàn mới và không có các vật liệu tái sử dụng thì việc mua đồ thanh lí hoặc đồ cũ là giải pháp không tồi. Nếu bạn nào thường hay đi săn đồ thanh lí thì phương án này là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua đồ nội thất cho gia đình mình.

Đồ thanh lí và đồ cũ cũng có rất nhiều kiểu để có thể chọn được các vật liệu ưng ý thì đòi hỏi bạn phải có chút kinh nghiệm trong việc này.

Sử dụng vật liệu công nghệ mới

Các đơn vị xây dựng uy tín thường đưa ra các loại vật liệu áp dụng công nghệ mới để giúp gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí thi công cũng như thời gian thi công cho căn nhà bạn. Vật liệu công nghệ mới được đưa ra thị trường theo từng ngày nên nếu các bạn có ý định này có thể tham khảo các đơn vị thiết kế hoặc các đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm.

Đối với tường chúng ta có thể thay thế gạch đỏ bằng các loại gạch block hoặc gạch ba banh, gạch bê tông vừa tiết kiệm tiền mua gạch vừa tiết kiệm được tiền vôi vữa. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng các loại tường hoặc vách ngăn phòng bằng thạch cao, vách 3D ngăn phòng. Đối với trần thì có trần bê tông siêu nhẹ xuân mai… và có rất nhiều đơn vị cung cấp các sơn phẩm như thế này.

Tất nhiên việc lựa chọn vật liệu cũng rất quan trọng và để lựa chọn chúng ta cần phải có các thông số kĩ thuật của chúng. Tốt nhất là nên sử dụng những vật liệu đã qua thử nghiệm nếu không các bạn sẽ là một con chuột bạch tốt nhất đó.

Kiến trúc xây dựng

                                                xây nhà giá rẻ tại TP.HCM-xaydungkimanh.com

Kiến trúc xây dựng cũng là một phần quyết định ảnh hưởng đến giá thành xây dựng nhà ở giá rẻ. Với các công trình có kiến trúc phức tạp thì giá thi công (giá nhân công xây dựng) sẽ cao hơn các mẫu nhà thông thường khác. Đơn cử như nhà mái tôn thì giá thi công sẽ rẻ hơn nhà mái bằng và nhà mái bằng sẽ có giá thi công rẻ hơn nhà mái thái, nhà mái thái đơn giản sẽ có giá thi công thấp hơn giá xây dựng nhà mái thái phức tạp. Chưa kể nhà có kiến trúc phức tạp thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều vật tư xây dựng cho căn nhà đó. Do vậy để tiết kiệm thì bạn nên lựa chọn các mẫu nhà đơn giản để giảm giá thành thi công.

Kết cấu nhà

Kết cấu nhà cũng là một trong các phần quyết định đến giá thành cho thi công cho căn nhà của bạn.

Ví dụ cụ thể như sau:

Nếu nhà chỉ có kết cấu móng gạch sẽ rẻ hơn rất nhiều với nhà có kết cấu móng bê tông, móng cột… Do giá vật tư sẽ cao hơn và giá nhân công cũng sẽ tăng lên.

Kết cấu mái đổ bê tông sẽ cao hơn các kiểu nhà có kết cấu mái lợp bằng tôn, giá nhân công cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nhà được lợp bằng mái tôn.

Vật liệu địa phương

Sử dụng vật liệu tại địa phương sản xuất là một ưu điểm và lợi thế tại các vùng nông thôn. Có rất nhiều loại vật liệu mà bạn có thể tận dụng mua tại các nhà máy như nhà máy sản xuất gạch, nhà máy sản xuất ngói, gạch men, gạch bê tông… Ngoài ra tại một số vùng còn có ưu điểm như cát lập, cát màu, cát xây cũng được tận dụng và giá cả sẽ rẻ hơn do chi phí vận chuyển thấp.

Đối với các vật liệu như cửa đi, cửa sổ… các bạn cũng có thể lựa chọn mua tại các vùng quê với hàng gia công hoặc hàng hóa do hộ gia đình sản xuất thì chắc chắn nhân công và giá thành cũng rẻ hơn so với các thành phố lớn.

Kết luận về kinh nghiệm xây nhà giá rẻ

Trên đây chỉ là một vài kinh nghiệm tiêu biểu để giúp gia đình bạn tiết kiệm và thi công xây nhà giá rẻ tphcm, ngoài ra còn khá nhiều tiêu chí khác giúp bạn tiết kiệm được giá thành thi công. Nếu các bạn có đề xuất gì thêm có thể gợi ý cho chúng tôi biết nhé. Nếu các bạn vẫn chưa chắt lọc được gì hay các bạn vẫn còn lo sợ, các bạn có thể sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp bạn có thể kiểm soát được chi phí xây dựng cho căn nhà của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công xây dựng giàu kinh nghiệm, uy tín, có thể giúp bạn hoàn thành ngôi nhà trong thời gian xây dựng nhanh nhất với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt thì Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xem thêm:

Xây nhàXây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Xây nhà uy tín, Sửa nhàSửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi