Dịch vụ tư vấn, giám sát thi công xây dựng của Xây Dựng Kim Anh

Cũng như tất cả những quy trình tiêu chuẩn khác cần có bước chuẩn bị, thực hiện, giám sát và hoàn thiện, việc thi công một ngôi nhà cũng vậy. Nhiều gia chủ có thể cho rằng các bước thiết kế và thi công nhà là quan trọng nhất, giám sát thì không cần quá chú tâm, thực sự có phải như vậy không? Trong bài viết này, công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ giải đáp cho bạn tầm quan trọng của việc giám sát thi công và dịch vụ tư vấn giám sát thi công chuyên nghiệp mà Xây Dựng Kim Anh đem lại cho khách hàng.

Chắc hẳn cũng đã có nhiều gia chủ phân vân rằng, có thật sự cần một chuyên viên giám sát công trình không? Có thật sự cần một gói dịch vụ giám sát xây dựng riêng cho ngôi nhà của mình không? Câu trả lời là có.

Công việc của những giám sát viên không chỉ là theo dõi xem những người nhân công có đang làm công việc của mình hay không, họ còn là người đốc thúc nhân công để đảm bảo tiến độ thi công, thường xuyên kiểm tra chất lượng thi công từng bước một, soi chiếu với bản vẽ để đảm bảo thi công sát với thiết kế và kịp thời thay đổi nếu cần thiết.

Nếu không lựa chọn cho mình một đội ngũ giám sát chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thì bạn đang đặt chính mình vào tình huống không thể đảm bảo hoàn toàn chất lượng của công trình.

Dịch vụ giám sát thi công xây dựng - www.xaydungkimanh.com

Vì vậy giám sát công trình xây dựng là hoạt động giám sát độc lập quá trình thi công dự án nhằm theo dõi và kiểm tra liên tục khối lượng công việc, chất lượng công việc, tiến độ xây dựng công trình, khâu an toàn lao động và đặc biệt là khâu vệ sinh môi trường trong và sau thi công. Hoạt động giám sát công trình độc lập giúp chủ đầu tư phòng ngừa được những rủi ro, sai sót dẫn đến sự cố hoặc hư hỏng công trình trong suốt thời gian thi công. Mục tiêu của dịch vụ giám sát công trình xây dựng là nhằm:

 • Đảm bảo việc thi công được thực hiện theo đúng bản vẽ kỹ thuật và công trình hoàn thành đúng thời hạn theo cam kết ban đầu giữa chủ đầu tư với nhà thầu.
 • Giúp phát hiện và xử lý kịp thời các chi tiết sai sót hoặc những vấn đề mà cả nhà thầu và chủ đầu tư bỏ sót khi lên thiết kế.
 • Hỗ trợ chủ đầu tư thiết kế và xử lý những sai sót ngay tại hiện trường.

Các gói dịch vụ giám sát công trình xây dựng phổ biến

Dịch vụ tư vấn giám sát công trình độc lập do Công ty Xây Dựng Kim Anh cung cấp bao gồm ba gói dịch vụ giám sát công trình phổ biến, sau khi ký hợp đồng Công ty sẽ cử cán bộ chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo một trong ba hình thức đã được quy định rõ trong hợp đồng. Dưới đây là thông tin về ba gói dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng dành cho hạng mục nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân, ...

Dịch vụ giám sát thi công xây dựng - www.xaydungkimanh.com

Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng

Hình thức: Kỹ sư xây dựng của Công ty sẽ có mặt vào khung thời gian đội thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo diễn ra theo đúng kỹ thuật và theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Nếu phát hiện sai sót, công ty chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

Người trực tiếp giám sát tại công trình của công ty đã được đào tạo đầy đủ về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu và đã tham gia nhiều công trình giám sát tương tự.

Chi phí giám sát thi công cho dịch vụ giám sát toàn bộ quá trình xây dựng trung bình dao động từ 13.000.000 vnđ/tháng, chi phí này sẽ được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Dịch vụ giám sát thi công thường nhật

Hình thức: Kỹ sư xây dựng của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình khoảng 1 đến 2 giờ mỗi ngày để theo sát và kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và thông báo những lỗi phát sinh trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo việc thi công được diễn ra theo đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và theo sát bản vẽ thiết kế.

Người trực tiếp giám sát công trình là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có đầy đủ năng lực giám sát và có chứng chỉ giám sát công trình, đã từng tham gia giám sát thi công nhiều công trình tương tự.

Chi phí giám sát thi công cho dịch vụ giám sát thường nhật trung bình 8.000.000 vnđ/tháng, chi phí sẽ được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình

Hình thức: Các bộ chuyên môn của công ty sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng, ... và những hạng mục được quy định cụ thể trong hợp đồng giám sát.

Người trực tiếp giám sát công trình là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có đầy đủ năng lực giám sát và có chứng chỉ giám sát công trình, đã từng tham gia giám sát thi công nhiều công trình tương tự.

Chi phí giám sát thi công cho dịch vụ thi công các giai đoạn chính trung bình từ 5.000.000 vnđ/tháng, chi phí sẽ được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Các công việc chính của đơn vị giám sát công trình xây dựng

Người kỹ sư giám sát công trình cũng chính là người đại diện cho chủ đầu tư để thực hiện việc kiểm tra, theo dõi và báo cáo cũng như nghiệm thu các công việc có liên quan tại công trình. Chất lượng của công trình xây dựng tốt hay kém, có đảm bảo an toàn hay không đều phụ thuộc phần lớn vào cái tâm và kỹ năng nghề nghiệp của người giám sát. Dưới đây là các đầu mục công việc chính mà người kỹ sư giám sát công trình sẽ thực hiện:

 • Giám sát tiến độ thực hiện công trình.
 • Giám sát chất lượng các phần trụ cột và chất lượng toàn bộ công trình.
 • Kiểm tra an toàn lao động, giải pháp thi công và giải pháp vệ sinh môi trường trong và sau xây dựng.
 • Thử nghiệm và giám sát chất lượng của vật liệu xây dựng tại công trình.
 • Kiểm tra khối lượng công việc thi công và xác nhận với chủ đầu tư và nhà thầu.
 • Nghiệm thu công trình xây dựng sau khi hoàn thành theo đúng quy định.

Dịch vụ giám sát thi công xây dựng - www.xaydungkimanh.com

Giữa muôn vàn những thương hiệu thi công xây dựng khác, tại sao bạn nên đặt niềm tin vào công ty Xây Dựng Kim Anh?

 • Xây Dựng Kim Anh luôn thuộc vào Top 10 thương hiệu xây dựng uy tín tại TpHCM.

 • Chúng tôi là công ty thiết kế nhà, xây dựng nhà, sửa chữa nhà, thi công nội thất có lượng khách hàng quan tâm và tin tưởng nhất hiện nay thông qua các dự án xây dựng mà công ty đã và đang thi công.

 • Đội ngũ nhân sự có chứng chỉ hành nghề giám sát, có am hiểu kiến thức và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ giám sát thi công xây dựng - www.xaydungkimanh.com

Với Xây Dựng Kim Anh, xây nhà không chỉ đơn thuần là xây nhà, mà là dựng xây nên nền tảng cho tổ ấm, cho cuộc sống tươi đẹp trong tương lai của Quý khách hàng, chính vì vậy mỗi một công trình đều là những tâm huyết và hy vọng của đội ngũ nhân công từ Xây Dựng Kim Anh mong muốn gửi tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

VPGD: C40 - KDC Hiệp Thành - Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0974 776 305 – 0966 289 559 – 0987 244 305

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Email: xaydungkimanh@gmail.com