Tư vấn kinh nghiệm thiết kế và bố trí nội thất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất Công ty Xây Dựng Kim Anh xin gửi tới quý khách hàng một số kinh nghiệm và hình ảnh nội thất để khách hàng tham khảo.

Để tạo được nội thất thống nhất, không gian đẹp không phải là điều dễ dàng đối với tất cả các kỹ sư cũng như gia chủ. Một thiết kế nội thất đẹp không chỉ đáp ứng sự thoải mái dễ chịu, sang trọng mà còn giúp tình cảm gia đình tốt hơn, mang tới sự gần gũi giữa các thành viên. Nó còn thể hiện sự cá tính, phong cách đẳng cấp của gia chủ. Vì vậy cần có những thiết kế riêng cho từng ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và phù hợp với sinh hoạt của từng nhà.

Kinh nghiệm bố trí nội thất - 1

Việc tận dụng tối đa không gian và áp dụng những thủ thuật bày trí giúp không gian có cảm giác thoáng đãng hơn rất quan trọng.

Kinh nghiệm bố trí nội thất - 2

Đối với những không gian nhỏ, bạn có thể lựa chọn những nội thất có kích cỡ vừa vặn, số lượng không quá nhiều, tương đương với nơi đặt đồ để cảm giác căn phòng gọn xinh hơn. Không nên chọn những vật dụng quá lớn hay bày trí nhiều đồ đạc trong một phòng sẽ khiến cảm giác tù túng, bí bách.

Đối với những ngôi nhà ống bề ngang nhỏ chúng ta có thể thiết kế phòng khách liền bếp và phòng ăn để tạo không gian mở ưu điểm sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng đãng tiết kiệm diện tích và tạo được không gian ấm cúng  tuy nhiên có nhược điểm là phòng ăn không riêng biệt, khi nấu ăn thì mùi đồ ăn sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động của phòng khách. Để giải quyết nhược điểm này thì cần thiết kế phòng khách ở vị trí thông thoáng, có cửa sổ lớn. Trong khi phía phòng bếp có bố trí máy mút mùi công suất lớn để xử lý mùi đồ ăn.

Đồng thời cần chú ý tới ánh sáng của căn nhà, tận dụng được ánh sáng tự nhiên là tốt nhất cần bố trí đèn chiếu sáng hợp lý, có thể tạo nhiều cửa sổ với những kiểu dáng phù hợp kết hợp với những bức tranh màu để tạo sự cân bằng cần thiết, việc kết hợp màu sắc cũng rất quan trọng, cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc chủ đạo và màu trang trí để tạo nên sự ấm cúng của căn nhà  nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự.

Mọi thông tin xin liên hệ công ty

CÔNG TY TNHH DVTM TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH

Địa chỉ: 49M/1 Đường HT 44, Khu Phố 3, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0974.776.305

Email: xaydungkimanh@gmail.com