Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng

Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng cho những ngôi nhà với diện tích đất hẹp nhưng vẫn thoải mái và ưng ý với không gian sống ấm cúng, hạnh phúc trong ngôi nhà

Ngôi nhà có thiết kế lệch tầng, các vật dụng như bàn học, tủ quần áo, kệ tivi, tủ bếp… đều được làm bằng bê tông, bên ngoài ốp gỗ nên giá thành giảm hơn 50%.

Trên diện tích 48m2 (mặt tiền 4m), chủ nhà muốn có chỗ đậu xe hơi, xe gắn máy, một khu bếp, phòng ăn, phòng khách, 2 phòng ngủ, một khu giặt phơi, nơi tập thể dục… Tổng chi phí ngôi nhà chỉ gói gọn gần 800 triệu đồng, đã bao gồm cả thiết bị nội thất.

Công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi chọn giải pháp thiết kế lệch tầng để không gian thông thoáng và kiến trúc linh hoạt hơn. Hai phòng ngủ có thể linh hoạt hoán đổi khi cần thiết. Lúc con cái còn nhỏ ở dưới tầng 2, ba mẹ ở tầng 3. Khi con cái trưởng thành, ba mẹ xuống tầng thấp để tiện đi lại khi tuổi cao.

Điểm đặc biệt của ngôi nhà là các bàn học, bàn trang điểm, kệ tivi… đều được làm bằng bê tông, bên ngoài ốp gỗ nên giá thành giảm. Tủ quần áo cũng chỉ làm gỗ một mặt ngoài, các mặt còn lại đều là bê tông dán gạch men nên tiết kiệm rất nhiều cho chủ nhà.

“Với cách tiết kiệm kiểu này, phải chắc chắn rằng các bố trí kiến trúc đã được sự thống nhất cao. Khi đã đặt bàn vào vị trí nào rồi thì không di dời hay thay thế được. Tuy nhiên, nếu làm như vậy sẽ giảm được chi phí, đặc biệt là tuổi thọ của vật dụng rất cao”,

Tầng 1 gồm bếp ăn, nhà để xe, hồ tiểu cảnh, toilet:

xây nhà 3 tầng
Kệ bếp làm bằng bê tông, ốp gỗ bên ngoài nên giá thành giảm đi đáng kể. Kệ tủ kệ được thiết kế tối đa hóa nhu cầu sử dụng của người nội trợ.
xây nhà 3 tầng
Khu vực tiểu cảnh đáp ứng sự thư giãn, giải trí của gia chủ.
xây nhà 3 tầng
Cầu thang có thiết kế đơn giản, không sử dụng vật liệu đắt tiền.

Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm:

xây nhà 3 tầng
Kệ tivi trong phòng khách cũng là bê tông ốp gỗ, vị trí phòng khách cũng cho thấy ưu điểm của nhà lệch tầng giúp chủ nhà có thể quan sát được những cảnh quan hấp dẫn hơn.
xây nhà 3 tầng
Phòng khách kết nối với khoảng trống nhỏ sau nhà, một khu vườn treo nhỏ nhắn, đơn giản.
xây nhà 3 tầng
Phòng ngủ con cái được bày biện linh hoạt, phù hợp với sự hiếu động của trẻ.

Tầng 3 gồm phòng ngủ, nhà tắm, khu phơi đồ:

xây nhà 3 tầng
Không gian phòng ngủ vừa đủ, không mất đi sự cân đối. Bàn làm việc và kệ ti vi đều làm bằng bê tông ốp gỗ.
xây nhà 3 tầng
Phòng vệ sinh riêng trong phòng ngủ được làm bằng vách kính, tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng.
xây nhà 3 tầng
Kệ tivi, tủ quần áo trong phòng ngủ đơn giản và tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm tính hiệu quả.
xây nhà 3 tầng
Bàn làm việc cũng theo mô típ bê tông bên trong, gỗ bên ngoài.

Trên đây là giải pháp thiết thực mà công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi mang đến cho gia chủ một ngôi nhà với diện tích đất hẹp nhưng vẫn thoải mái và ưng ý với không gian sống ấm cúng, hạnh phúc trong ngôi nhà của chính mình.

Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng
5 (100%) 5 votes

1 BÌNH LUẬN

  1. Tôi có căn nhà mặt hẻm xe hơi diện tích 17m2 có sổ . Hiện tại muốn quú công ty tư vấn thiết kế và xây trọn gói cho tôi là 3 tầng và 1 chuồng cu trên làm sân phơi và phòng thờ vậy dự tính giá tiền là bao nhiêu ah
    Và thời gian giao nhà mới ah. Cám ơn quý công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here