Xây Dựng Kim Anh chân thành cảm ơn đến qúy khách hàng

Lời đầu tiên công ty Xây dựng Kim Anh Xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, trong những năm qua đã tin tưởng và quan tâm đến công ty chúng tôi trong thời gian qua.

? Nhân dịp tri ân khách hàng đã tin tưởng công ty trong thời gian qua.

GIẢM 100% PHÍ THIẾT KẾ SỬA NHÀ PHẦN THÔ
GIẢM 100% PHÍ GPXD SỬA NHÀ TRỌN GÓI
HOTLINE: 0974.776.305

Tập thể lãnh đạo Công ty Xây Dựng Kim Anh cùng đội ngũ nhân viên tài năng, đầy sáng tạo, năng động, nhiều năm kinh nghiệm và cọ sát với thực tế thiết kế, thi công, giám sát tự tin sẽ mang đến cho quý  khách hàng những công trình tiêu biểu để mỗi sản phẩm của chúng tôi để lại là thương hiệu, là chữ tín, là chất lượng của Công ty Xây Dựng Kim Anh

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018

Chúng tôi tự hào đã để lại trên thị trường nhiều công trình: biệt thự, nhà phố, các công trình sửa chữa đạt chất lượng công trình tốt về nội dung, đẹp về tính thẩm mỹ hình thức bên ngoài và chất lượng công trình.

Phối cảnh nhà anh Sâm
Phối cảnh nhà anh Sâm

Qua những công trình đã qua công ty Xây Dựng Kim Anh  luôn đổi mới và sáng tạo trong cách quản lý và sự chuyên nghiệp trong các khâu luôn mang đến cho  quý  khách hàng niềm tin và sự hài lòng  khi đặt niềm tin trọn vẹn vào công ty chúng tôi.

Phối cảnh biệt thự
Phối cảnh biệt thự

Để cho ra một ngôi nhà đẹp và chất lượng cho quý  khách hàng, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ lắng nghe và tư vấn khảo sát tận tuỵ chu đáo cho quý khách hàng, luôn đồng hành trong quá trình từ khâu khảo sát,tư vấn thiết kế đến khâu xây dựng hoàn  thiện  để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và hài lòng nhất.

Phối cảnh nhà phố đẹp (Gói Trung Bình Khá)
Phối cảnh nhà phố đẹp (Gói Trung Bình Khá)

Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ cho thương hiệu Xây Dựng Kim Anh suốt những năm qua.

Phối cảnh nhà đẹp
Phối cảnh nhà đẹp

? Xem thêm bảng giá xây dựng do nhà thầu Xây Dựng Kim Anh cung cấp:

Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà đẹp và chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình khảo sát, tư vấn thi công.

CÔNG TY TNHH DVTM TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH
Địa chỉ: 50i  Đường Trần Thị Bảy, Khu Phố 3, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0974.776.305
Điện thoại bàn: 088.609.4455
Email: xaydungkimanh@gmail.com

Xây Dựng Kim Anh chân thành cảm ơn đến qúy khách hàng
3.7 (73.33%) 3 votes
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here