Dịch vụ tư vấn, thiết kế, nhà ở dân dụng

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển vì thế chất lượng cuộc sống cũng theo đó ngày được nâng cao, con người văn minh xã hội tiến bộ. Vì vậy, mức độ coi trọng về nhà của con người cũng vì thế mà tăng lên. Một mặt trong kiến trúc nhà ở truyền thống nhấn mạnh ảnh hưởng của nhà ở đối với vận mệnh của con người càng coi trọng không gian nhà ở có lợi cho sinh hoạt, sức khỏe, nhấn mạnh tính nhân văn cho không gian sống tiện nghi, hiện đại mà gia đình đã lựa chọn.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp là mong muốn của nhiều khách hàng khi liên hệ đến Xây Dựng Kim Anh chúng tôi. Dù diện tích đa dạng như thế nào thì yêu cầu đầu tiên mà khách hàng mong muốn là đem lại một không gian kiến trúc thẩm mỹ, độc đáo, nhưng mang lại công năng  sử dụng cao.

Tư Vấn, Thiết Kế, Nhà Ở Dân Dụng
Tư Vấn, Thiết Kế, Nhà Ở Dân Dụng

Để thiết kế lên hình lên dáng của một ngôi nhà đẹp thì không thể không nói đến tư duy, và sự đam mê với nghề của các kiến trúc sư trong lĩnh vực thiết kế nhà, chúng tôi tự hào là một trong những công ty có những thành viên không ngừng sáng tạo để có những sản phẩm mang tính chất đột phá về kiến trúc, nhưng lại không thể thiếu đi tính công năng sử dụng trong ngôi nhà của quý khách hàng trong xu thế, bền, rẻ, đẹp nhưng hiện đại như hiện nay.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2019

Đại đa số khách hàng có thể phải mất cả nữa đời người mới có thể có một số tiền để tự tay xây cho mình một ngôi nhà, ngôi nhà không chỉ để trú mưa, trú nắng, không phải nơi để về nằm nghĩ sau những giờ làm việc vất vã, mà nó còn là một tổ ấm gia đình, mà ông bà xưa ta có câu “an cư mới lạc nghiệp” vì thế tại sao quý vị không thể gọi cho chúng tôi, Công ty Xây Dựng Kim Anh sẽ giúp quý vị mọi thứ về khâu tư vấn, cho đến lên ý tưởng, và chuẩn bị mọi thứ để giúp cho tổ ấm của quý vị hoàn hảo nhất. với phương châm quý vị hài lòng Xây Dựng Kim Anh thành công.

Để quý khách hàng có thể tìm hiểu và định hướng riêng cho mình một mẫu nhà phố hiện đại đẹp nhất theo xu hướng mới thì chúng tôi đã và đang tiến hành đăng tải các hạng mục hoàn thiện trên Website với các mức chi phí dự trù khác nhau phù hợp cho từng diện tích cụ thể như thiết kế nhà phố 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…tất cả đều do công ty TNHH TM DV Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Anh triển khai thiết kế và dựng với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

                                       Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2019

Về phần cơ bản ngôi nhà đẹp không chỉ thiết kế đẹp, mà còn phụ thuộc vào, vật tư xây dựng mà chúng tôi xây lên ngôi nhà của quý khách. Ngoài cái đẹp trong đó cty chúng tôi còn thổi hồn cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động, phóng khoáng của nghệ thuật kiến trúc hiện đại tân thời và đúng công năng mục đích sử dụng, Ngoài ra  còn hàng ngàn chi tiết nhỏ mà chúng tôi không thể kể hết, và không kém phần quan trọng là quý vị chọn đúng nhà thầu có tâm với nghề, chúng tôi luôn tự hào về điều đó, vì phương châm của chúng tôi nhà của quý vị như nhà của chúng tôi, đó là lý do mà mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra quý vị hài lòng là thành công của chúng tôi trên con đường xây dựng, đó không chỉ là xây dựng nhà, mà còn là chúng tôi xây dựng niềm tiên, xây dựng lên thương hiệu mà chính quý vị là người phong cho chúng tôi chức danh ấy, hãy để cho chúng tôi thả hồn vào ngôi nhà của quý vị, giúp quý vị tạo ra một ngôi nhà không chỉ, đẹp, bền, mà không thiếu đi phần công năng sử dụng ngôi nhà của bạn, chỉ cần quý vị tin vào Xây Dựng Kim Anh sẽ không làm quý vị thất vọng.

Xây Dựng Kim Anh xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA XÂY DỰNG KIM ANH:

  • Bước 1: Gặp khách hàng tại Văn Phòng Xây Dựng Kim Anh, lấy thông tin, và tư vấn giải đáp cho khách hàng.
  • Bước 2: Báo giá cụ thể về phí thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên…
  • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
  • Bước 4: Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
  • Bước 5: Tiến hành thiết kế ý tưởng cho công trình, bao gồm các mặt bằng bố trí công năng và phối cảnh ngoại thất ngôi nhà.
  • Bước 6: Sau khi thống nhất thiết kế ý tưởng, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và tính dự toán chi tiết để biết giá trị công trình.
  • Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và bảng dự toán chi tiết, kế thúc hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với tôi để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Mời bạn tham khảo đơn giá thiết kế nhà phố của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà đẹp và chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình khảo sát, tư vấn thi công.

CÔNG TY TNHH DVTM TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH
Địa chỉ: 49M/1 Đường HT 44, Khu Phố 3, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0974.776.305
Điện thoại bàn: 088.609.4455
Email: xaydungkimanh@gmail.com

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, nhà ở dân dụng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here