Dịch vụ tư vấn xây nhà phố Kim Anh

Tư vấn xây nhà tưởng như là một công việc bình thường nhưng thực ra lại là việc cực kì quan trọng cho mỗi gia chủ nhất là đối với các gia chủ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thấu hiểu được tầm quan trọng đó nên công ty Xây Dựng Kim Anh chúng tôi muốn tư vấn cho quý vị một số kinh nghiệm thực tiển mà chúng tôi đúc kết được từ nhiều năm qua trong ngành xây dựng. Những bí quyết để cho ngôi nhà của chúng ta khi xây dựng xong được bền đẹp như mong muốn.

Tư vấn xây nhà

Xây Dựng Kim Anh xin đưa ra một câu hỏi như sau: Tại sao ngôi nhà vừa được thi công xây dựng lại bị xuống cấp trong thời gian ngắn sử dụng? Tại sao ngôi nhà của chúng ta mới xây dựng xong đã có dấu hiệu bị nứt răng hoặc có những vết nứt ngang tường, mặt dù khi thi công chúng ta giám sát rất là kỹ, kết cấu thép được bố trí rất hoàn hảo,móng băng, móng được ép cọc, nói chung chúng ta không nghi ngờ gì đến kết cấu của ngôi nhà, mà hiện tượng nứt vẫn xảy ra?

Tư vấn xây nhà
Xây Dựng Kim Anh thi công dự án xây nhà tại Củ Chi

Bạn đã tìm ra được câu trả lời cho vấn đề trên? Nếu chưa hay cùng công ty Xây Dựng Kim Anh từng bước tìm ra lời giải cho vấn đề trên.

Là do kỹ thuật thi công và vật tư xây dựng chưa được đảm bảo chất lượng. Nên chúng ta cần phải kiểm tra kỹ thuật thi công và vật tư được cung cấp cho công trình ngay từ lúc mới bắt đầu tiến hành xây dựng.

  • Thứ nhất chúng ta phải sử dụng cát hạt to, cho việc xây tường và tô trát tường trong và ngoài nhà.
  • Đặc biệt khi trộn vữa phải đúng mác, đã được các kỹ sư tính toán, không được trộn già quá hoặc non quá. Hai mối tiếp giáp giữa gạch và bê tông phải được xử lý thật kỹ, tưới nước trét hồ dầu kỹ, không được dùng xi măng khô trong quá trình xây nhà. Khi tô trát tường chúng ta cần phải lưu ý đến viêc đóng lưới tại điểm giao nhau giữa tương gạch và bê tông, như cột dầm, ngoài ra một việc phải quan tâm nữa, là trét kiến hồ dầu khu vực bê tông, tưới nước thật kỹ trước khi tô trát, tránh tình trạng bị cướp nước.
  • Đặc biệt khu vực cửa đi va cửa sổ chúng ta cũng phải quan tâm phía trên đầu cửa. Cửa là nơi chịu tác động do quá trình chúng ta sử dụng nên phải đóng lưới thật kĩ hai mặt. Cầu thang cũng là nơi dễ bị nứt. Ngoài việc thép chiệu lực đủ tiêu chẩn, chúng ta cũng nên đổ bê tông sàn đạt được độ dày từ 10cm-12cm mới đảm bảo được chất lượng của công trình.

Để nói ra được hết các nguyên nhân gây ra hiện tượng nhà xuống cấp trong bài viết này có vẻ rất khó. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn xây nhà nhanh chóng và cẩn thận nhất. Tư vấn xây nhà Kim Anh luôn đồng hành cùng quý khách trong lĩnh vực xây nhà và sửa chữa nhà.

CÔNG TY TNHH DVTM TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM ANH
Địa chỉ: 49M/1 Đường HT 44, Khu Phố 3, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0974.776.305
Điện thoại bàn: 088.609.4455
Email: xaydungkimanh@gmail.com

Dịch vụ tư vấn xây nhà phố Kim Anh
5 (100%) 5 votes

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here